Có nên đi XKLD Nhật Bản đơn hàng thủy sản không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Có nên đi XKLD Nhật Bản đơn hàng thủy sản không?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Tường Bảo Châu 29 tuổi tại TP Hồ Chí Minh: 

Chào cả nhà,

Hôm bữa em có được một ông anh tư vấn về xklđ Nhật Bản, ông ấy bảo giờ có đơn hàng thủy sản đang hot nếu muốn đi thì ông ấy giới thiệu đi cho. Em cũng đang muốn đi Nhật nhưng chưa biết làm thủy sản thế nào, mọi người ai có kinh nghiệm cho em biết với chứ nghe tư vấn thấy khó tin quá.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về câu hỏi có nên đi đơn hàng thủy sản không? Traum xin trả lời rằng em nên xem mục tiêu và sở thích của bản thân để cân nhắc. Ví dụ em đã có tay nghề làm cơ khí, em nên theo đơn hàng cơ khí. Nếu em không có tay nghề em có thể chọn nhiều ngành nghề khác như chế biến thực phẩm, thủy sản, nông nghiệp, xây dựng. Nếu em chưa có mục tiêu cụ thể em cũng có thể cọn đi đơn hàng thủy sản cũng rất tốt.

Nói thêm về đơn hàng thủy sản, đơn hàng ngành này thuộc mức trung bình có mức lương khá, làm thêm nhiều đặc biệt là không yêu cầu tay nghề cũng như trình độ học vấn cao. Tuy nhiên nếu em không thích hải sản tôm cua cá em nên làm ngành khác vì còn rất nhiều ngành khác em có thể chọn lựa.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xkld Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Có nên đi XKLD Nhật Bản ngành thủy sản không, nên đi xkld Nhật Bản đơn hàng chế biến thủy sản không, đi lao động Nhật Bản đơn hàng thủy sản, có nên đi xkld đơn hàng thủy sản không, co nen di xkld nhat ban nganh che bien thuy san khong, nen di xkld nhat ban don hang thuy sankhong, di lao dong nhat ban don hang thuy san, co nen di xkld don hang thuy san khong


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.