Kỳ thi du học Nhật Bản EJU là gì?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: kỳ thi du học nhật bản EJU là gì?

Câu hỏi của bạn Phạm Thị Ngọc 26 tuổi tại Hà Nam: 

Chào mọi người,

Chả là em có đứa cháu mới học xong cao đẳng, giờ nhà nó muốn cho đi du học nên bảo em xem đi du học ở đâu thì tốt (nhà có điều kiện mà) em tìm hiểu thấy du học Mỹ thì đắt, du học Hàn thì về nước không khá khẩm lắm, còn du học Nhật có vẻ ổn hơn cả. Sau đó em lên diễn đàn hỏi và được mọi người tư vấn nhưng nói toàn từ khó hiểu thôi. Trong đó có kỳ thi EJU là em chưa hiểu thi để làm gì và có tác dụng gì nên muốn hỏi anh chị về vấn đề này, anh chị giúp em với nhé bố mẹ đứa cháu thi thoảng lại hỏi làm em sốt hết cả ruột.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, kỳ thi EJU không hề khó hiểu em nhé. Đây là một kỳ thi được phía Nhật Bản tổ chức nhằm đánh giá trình độ tiếng Nhật và học lực của các bạn, kỳ thi này rất uy tín nên được khá nhiều trường dùng kết quả của kỳ thi này để làm điều kiện xét tuyển vào trường. Kỳ thi EJU được tổ chức tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, kết quả của kỳ thi này sẽ được công nhận tại Nhật Bản cho dù bạn thi ở một quốc gia bất kỳ.

Chú ý: chỉ những trường đại học cao đẳng mới dùng kết quả của kỳ thi du học Nhật Bản EJU để xét tuyển, các trường Nhật ngữ thường sẽ phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua Skype để xét tuyển.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: kỳ thi du học nhật bản EJU là gì, du hoc nhat ban EJU la gi, kỳ thi du học EJU là gì, du hoc nhat ban co can thi EJU khong, ky thi EJU la gi, EJU là viết tắt của từ gì, 


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.