Hỏi: 1 khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: 1 khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền

Câu hỏi của bạn Tống Thị Oanh 20 tuổi tại Phú Thọ: 

Em đang muốn học thêm tiếng Nhật tại trung tâm, tuy nhiên nhiều trung tâm không để chi phí khóa học nên em cũng không biết 1 khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền, anh chị có thể tư vấn cho em về chi phí cho 1 khóa học tiếng nhật sơ cấp được không ạ, em học lớp cho người mới bắt đầu thôi ah.

Trả lời:

Chào em, trả lời câu hỏi của em là 1 khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền Traum chỉ có thể đưa ra cho em một mức phí để tham khảo vì tùy khu vực mà giá này có thể là rẻ hoặc đắt hơn mức trung bình.

Chi phí cho 1 khóa học tiếng nhật sơ cấp là 1,6 triệu VNĐ/3 tháng (tuần 3 buổi)

Nếu em muốn học lớp cấp tốc thường sẽ đắt hơn một chút: 3 triệu VNĐ/3 tháng (tuần 5 buổi)

Đây là mức giá trung bình khi học tiếng Nhật ở Hà Nội, các thành phố lớn khác chi phí tương tự nhưng ở những vùng khác chi phí có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn nhé. Ngoài ra, các trung tâm tiếng Nhật lớn có thể chi phí đắt hơn gấp rưỡi đến gấp đôi so với mức trung bình nhưng bù lại bạn sẽ có cơ sở vật chất tốt và hỗ trợ nhiều hơn. 

Chúc em sớm tìm được một trung tâm tiếng Nhật ưng ý!

 

Hỏi đáp dạy và học tiếng nhật 2016

Bạn muốn đi du học Nhật Bản, xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp hay chat live với tôi, tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.