Hỏi: Tìm công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Câu hỏi của bạn Hà Thị Phương 21 tuổi tại Hòa Bình: 

Em đang có dự định đi xuất khẩu lao động, tuy nhiên gia đình em cũng chưa biết gì nhiều về xkld và làm sao để biết được một công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín. Chị cho em hỏi làm sao để biết được công ty uy tín xuất khẩu lao động Nhật Bản được không ạ, em hiện đang làm thêm ở Hà nội và đang rất cần thông tin này.

Trả lời:

Với câu hỏi của bạn Phương, Traum có thể khẳng định với bạn rằng Hà Nội hiện đang là một trong những điểm tập trung rất nhiều công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Các công ty được coi là uy tín phải là công ty có đầy đủ giấy phép xkld do cục quản lý lao động nước ngoài thuộc bộ lao động thương binh xã hội cấp. Traum Việt Nam là một trong những công ty đã được cấp phép và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này mà bạn có thể chọn lựa. Ngoài ra các bạn có thể tìm trên internet với từ khóa XKLD Nhật Bản, xuat khau lao dong nhat ban hay tuyen lao dong di Nhat, sẽ có rất nhiều công ty cho các bạn chọn lựa, sau đó các bạn chỉ cần kiểm tra giấy phép hoạt động của công ty đó là được.

Ngoài ra có nhiều công ty khác không có giấy phép nhưng vẫn tuyển lao động nước ngoài các bạn nên cẩn thận chú ý. Các công ty này thường tuyển lao động sau đó chuyển sang cho công ty mẹ để làm thủ tục xuât cảnh. Tức là công ty này mượn giấy phép của công ty khác để đưa lao động đi làm việc, hầu hết các công ty này vẫn trót lọt đưa lao động đi XKLD nhưng vẫn có trường hợp lừa tiền của lao động. Vì vậy các bạn nên chú ý kiểm tra thật kỹ nhé.

Để kiểm tra giấy phép bạn có thể vào theo link sau:

http://dolab.gov.vn/BU/DoanhNghiep3Mien.aspx?LIST_ID=1371&type=hdmbmtmn&MENU_ID=246&DOC_ID=1561

Sau đó gõ tên công ty cần kiểm tra vào (Chú ý gõ tiếng Việt có dấu chính xác tên công ty), nếu kết quả có công ty đó, bạn có thể yên tâm phần nào vì công ty này đã được cấp phép.

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

 

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản tự túc, XKLD Nhật Bản 2016 và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.