Hỏi: chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản là bao nhiêu?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Câu hỏi của bạn Trần Văn Đây 23 tuổi tại Hòa Bình: 

Em đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật, anh chị cho em hỏi chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu được không ạ?

Trả lời:

Chào em, trả lời câu hỏi của em: Traum Việt Nam không thể nói chính xác mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vì nó phụ thuộc vào ngành nghề lĩnh vực mà bạn chọn khi sang Nhật làm việc. Traum chỉ có thể trả lời cho em tổng chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản  là dưới 3500 USD theo quy định của bộ LĐTB&XH.

Đi lao động tại Nhật có rất nhiều ngành nghề em có thể lựa chọn. Có thể phân ra theo lĩnh vực như: xây dựng, cơ khí, thủy sản, chế biến thực phẩm, cơ khí, nông nghiệp, may mặc, … Trong đó lại phân ra hai đối tượng tuyển là lao động có tay nghề và lao động không cần tay nghề. Đối với các ngành như may mặc chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản sẽ thấp hơn so với các ngành khác, vì vậy nếu bạn muốn biết chính xác chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn có thể gọi điện theo hotline: 0969-911-139 để được tư vấn chọn ngành nghề và chi phí cụ thể nhé. Thông tin đến bạn. 

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

 

Chuyên mục hỏi đáp là chuyên mục nhằm giúp các bạn có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi thường gặp về du học Nhật Bản tự túc, XKLD Nhật Bản 2016 và học tiếng Nhật. Các câu hỏi đưa ra là các câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất được Traum tổng hợp trong thời gian vừa qua.

Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com hoặc comment trực tiếp câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời nhanh các vấn đề mà bạn còn thắc mắc. Đừng ngại, hãy đưa ra câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời.

“Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi”

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.