Em muốn đi du học Nhật Bản không qua môi giới được không?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Đi du học Nhật Bản không qua môi giới được không?

Câu hỏi của bạn Đỗ Xuân Trường tại Điện Biên: 

Mọi người cho em hỏi một chút được không, em đang muốn đi du học ở Nhật nhưng không muốn qua công ty du học có được không ạ. Mọi người tư vấn giúp em với.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đi du học Nhật Bản mà không cần phải qua các công ty du học hay đơn vị môi giới. Bạn chỉ cần liên hệ với trường muốn theo học để có thông tin về tuyển sinh và gửi hồ sơ du học cho trường là được. Để có thể tự làm hồ sơ du học Nhật Bản cũng như các thủ tục cần thiết các bạn cần có trình độ tiếng Nhật khoảng N4 trở lên. 

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp du học nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: đi du học Nhật Bản không qua môi giới được không, tự đi du học Nhật được không, du học Nhật không qua môi giới như thế nào, du học không qua môi giới, di du hoc nhat ban khong qua moi gioi, tu di du học nhat ban duoc khong, du hoc nhat ban khong qua moi gioi nhu the nao, du hoc khong qua moi gioi


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.