Tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc là như thế nào?

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc là như thế nào?

Câu hỏi của bạn Phùng Văn Thọ ở Hoàng Hoa Thám – Hà Nội: 

Em có xem các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 của Traum và thấy trong đó có một số mục chưa hiểu lắm mong anh chị giải đáp cho em với. Em thấy có thời gian tập huấn và trợ cấp tháng đầu chưa hiểu lắm, anh chị giải thích giúp em tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc là như thế nào vậy ạ.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, đây là một số từ mang tính chất thuật ngữ trong ngành xuất khẩu lao động nên em có thể không hiểu. Chị sẽ giải thích chi tiết và dễ hiểu nhất cho em:

 1. Tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc. Khi TTS sang Nhật làm việc sẽ không tránh được với việc chưa quen môi trường cũng như ngôn ngữ khi sống tại một đất nước xa lạ. Vì vậy, tất cả các TTS khi mới sang Nhật đều có thời gian 1 tháng tập huấn nhằm tránh những cú sốc văn hóa. Các bạn sẽ được giới thiệu và hướng dẫn về cuộc sống hàng ngày cũng như nội dung công việc mà các bạn sắp được làm. Ngoài ra các bạn cũng sẽ được học một số từ chuyên ngành liên quan đến công việc của các bạn sau này.
 2. Trợ cấp tập huấn: tùy vào mỗi công việc các bạn sẽ được trợ cấp trong thời gian tập huấn. Mức trợ cấp cao nhất mà chị được biết là 8 Man.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học bên Nhật, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp XKLD của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Tập huấn dành cho TTS khi sang Nhật làm việc là như thế nào, tập huấn cho thực tập sinh là gì, tập huấn và trợ cấp tập huấn cho thực tập sinh Nhật Bản là gì, TTS Nhật Bản được tập huấn những gì, TTS Nhat Ban duoc tap huan nhung gi, tap huan danh cho TTS khi sang Nhat lam viec la nhu the nao, tap huan cho thuc tap sinh la gi, tap huan và tro cap tap huan cho thuc tap sinh Nhat Ban la gi, TTS Nhat Ban duoc tap huan nhung gi


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

 1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Nguyễn Thị Hồng Hạnh

  Cho e hỏi là nếu mình có N3 ở VN thì sang đó mình sẽ xin được những việc như thế nào ạ

 • Chào bạn,
  Dù bạn có tiếng Nhật tốt thì khi sang Nhật làm việc vẫn phải làm như các bạn khác. Khi bạn đã làm tốt được công việc của mình mà tiếng Nhật lại tốt bạn có thể được quản lý cho sang làm các vị trí khác phù hợp với năng lực của bạn hơn. Cụ thể sẽ xin được những việc như thế nào cần sự đánh giá từ quản lý và tính chất công việc mà bạn sẽ làm.
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.