Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao không?

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao không?

Câu hỏi của bạn Dương Trung Hiếu 22 tuổi ở Yên Bái: 

Em hiện đang phân vân đi XKLD Hàn với Nhật, mọi người có kinh nghiệm có thể cho em hỏi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao không, em cám ơn.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, mức lương của thực tập sinh Nhật Bản tùy thuộc vào ngành nghề, công việc cụ thẻ và cả nghiệp đoàn phụ trách nữa. Lương cơ bản của thực tập sinh khi đi XKLD tại Nhật thường dao động trong khoảng 12 Man đến 14 Man (~ 24 – 28 triệu VNĐ). Mức lương cơ bản trên là mức lương được ghi trong hợp đồng, còn mức lương thực nhận sau khi đã trừ các khoản bảo hiểm, thuế thu nhập, nhà ở … sẽ dao động trong khoảng 8,4 Man đến 11 Man (~17 – 22 triệu VNĐ).

Chú ý: mức lương trên chỉ mang tính chất tương đối và chưa tính làm thêm.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học tại Nhật, đi xuat khau lao dong nhat ban hay học tiếng Nhật nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với mục hỏi đáp XKLD của Traum để được tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao không, mức lương khi đi xkld tại Nhật là bao nhiêu, đi XKLD Nhật lương bao nhiêu, XKLD Nhật Bản lương cao không, xuat khau lao dong nhat ban luong cao khong, muc luong khi di xkld tai nhat la bao nhieu, di xkld nhat luong bao nhieu, xkld nhat ban luong cao khong


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.