Hỏi đáp vấn đề học tiếng Nhật Online

Chào các bạn, trong thời gian vừa qua Traum đã có nhiều bài chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật và cả loạt bài tự học tiếng Nhật Online. Sau một thời gian đã có nhiều bạn thắc mắc về cách mình sắp xếp bài viết và hệ thống học tiếng Nhật trên website. Bài viết này sẽ trả lời các bạn về một vài thắc mắc chính và nói lại về hệ thống học online với các bạn chưa biết.

 hỏi đáp

 

Hỏi: “Mình thấy trên website có mục đào tạo, trong có các bài học tiếng Nhật nhưng mình không hiểu bắt đầu từ đâu vì một số bài mình không tìm thấy và góp ý chút là dưới mỗi bài chưa có link đến bài kế tiếp để thuận tiện cho việc xem bài học”

Đáp: Cám ơn bạn đã quan tâm đến chương trình học của Traum Việt Nam, việc bắt đầu học từ đâu thì bạn hãy tìm các bài viết về học tiếng Nhật qua video để học. Bắt đầu sẽ học bảng chữ cái, các bài sau sẽ học các tình huống và câu cụ thể. Chúng ta sẽ học những câu cơ bản, học nói trước sau đó sẽ học viết sau. Để tìm bài viết các bạn vào phần tìm kiếm và tìm theo bài nhé. VD: bài 1, bài 2 ….

Về phần link dưới mỗi bài, do hiện tại các bài chưa nhiều nên mình chưa làm link bài, sau khi học được nhiều nhiều mình sẽ làm để các bạn tiện theo dõi.

 tìm kiếm thông tin

 

Hỏi: “Bạn ơi cho mình hỏi video mà bạn dùng lấy nguồn từ đâu vậy”

Đáp: Chào bạn, video mình lấy nguồn từ kênh của Dung Mori, bạn có thể tìm trên youtube về các video của Dung Mori nhé. Vì các bài học nói của anh Dũng rất hay và thực tế nên mình đã dùng để cho vào phần tự học tiếng Nhật Online.

 

Hỏi: “Bạn ơi, học tiếng Nhật tại Traum có giống với các bài mà bạn up trên website không?”

Đáp: Khi bạn học tiếng Nhật tại trung tâm Traum Việt Nam bạn sẽ được phân lớp để học và tất nhiên là sẽ không giống như trên video. Các bạn sẽ học tùy theo lớp mà bạn được xếp nhé.

 

Hỏi: “Đăng ký học tại Traum như thế nào vậy?”

Đáp: Các bạn có thể gọi điện về công ty cổ phần Traum Việt Nam theo số điện thoại  cố định: 04 37 836 117 hoặc hotline 0969 911 139 để đăng ký. Nếu các bạn muốn đăng ký online các bạn vui lòng click >> vào đây và điền đầy đủ thông tin theo form nhé! Trường hợp bạn không gửi được bạn vui lòng gửi thông tin về email: tuyensinh@traumvietnam.com Hẹn gặp lại bạn tại trụ sở của Traum Việt Nam.

 

Hỏi: “trong bài 1 mình không thấy giới thiệu về bảng chữ cái latinh, bạn có thể gửi mình bảng chữ cái latinh được không”

Đáp: Chào bạn, bảng chữ cái latinh chính là cách viết phát âm của các chữ cái tiếng Nhật đấy, vd  mya, na, no, ya….Các bạn xem thêm trong bảng chữ cái để biết thêm nhé.

 

bảng chữ cái

[2L]

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.