Học tiếng Nhật Online qua video – Bài 1: Bảng chữ cái

Các bạn có muốn học tiếng Nhật online không. Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 15p để học tiếng Nhật cơ bản. Bạn sẽ thấy học tiếng Nhật không khó chủ yếu cần sự cố gắng và kiên trì. Hãy cùng Traum Việt Nam học tiếng Nhật online nhé!

Chúng ta sẽ học theo giáo trình Minna Nihongo. Tất cả sẽ có 50 bài. Mỗi bài sẽ có nhiều video để học chứ không phải 1 video học 1 bài. Kinh ngiệm học tiếng nhật online hiệu quả là vừa học vừa viết. Hãy có một quyển sổ và trong lúc học bằng video hãy viết ra tất cả những gì mà bạn cho là cần thiết. Sau khi học xong một video hãy tổng kết lại những gì mà bạn học được. Cuối cùng bạn nên có một bảng viết bút hoặc bảng viêt phấn để tự luyện cách viết nhé. Giờ chúng ta hãy cùng nhau đến với bài đầu tiên trong loạt 50 bài nhé!

Bài 1: Bảng chữ cái tiếng Nhật.

Trong phần đầu của bài 1 chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các bảng chữ cái tiếng Nhật và đi sâu vào bảng chữ cái đầu tiên: Bảng chữ cái Hiragana. 

 Hết thời lượng 15 phút. Các bạn thấy việc học tiếng Nhật dễ hay khó. Theo ý kiến cá nhân thì tôi thấy là khó nhưng nếu muốn học thì phải cố gắng, tạo thói quen học hàng ngày sẽ làm cho bản thân có tính chăm chỉ hơn đấy.

Giờ các bạn hãy tổng kết những gì mình học được nhé. Sau đó có thể viết vài chữ bằng tiếng Nhật xem sao. Hẹn gặp các bạn trong những bài tới!

[2L]

Xem các phần khác của bảng chữ cái Hiragana: 

                  Bảng chữ cái Hiragana – p2

                  Bảng chữ cái Hiragana – p3

                  Bảng chữ cái Hiragana – p4

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.