Học tiếng Nhật Online – Bài 1 phần 4

Chào các bạn,

Đến với phần cuối của bảng chữ cái Hiragana chúng ta sẽ học nốt các chữ cái: ma, mi, mu, me, mo, ya, yu, yo, ra, ri, ru,re, ro. Với các chữ cái cuối cùng chúng ta đã học xong bảng chữ cái đầu tiên này rồi.

 

 

Qua 4 video học tiếng Nhật các bạn chắc cũng đã quen với mặt chữ và cách phát âm các chữ cái rồi chứ. Giờ chúng ta sẽ tổng hợp lại một chút về bảng chữ cái Hiragana nhé:

 

bảng chữ cái Hiragana

 

Bạn nhớ được tất cả các chữ cái chưa, kinh nghiệm học tiếng Nhật của bạn là gì nào, hãy cũng chia sẻ để mọi người cùng nhau học tốt nhé.

Kinh nghiệm của mình là vừa xem video vừa viết theo ra giấy hoặc bảng để quen với mặt chữ. Video có thời lượng 12p thôi nhưng khi học theo cách này có thể sẽ mất 30 phút. Sau đó sẽ ngồi đọc lại các chữ vừa học và học thuộc mặt chữ. Viết vào giấy hoặc bảng cho tới khi nhớ được hêt thì thôi. Hơi mất thời gian phải không nào. Tuy nhiên các bạn đừng nản lòng vì nhiều bạn học hết 2 bảng chữ cái phải mất đến 2 – 3 tuần cơ đấy. Hẹn gặp lại các bạn trong bảng chữ cái tiếp theo – bảng chữ cái Katakana.

[2L]

Xem các phần khác của bảng chữ cái Hiragana: 

                  Bảng chữ cái Hiragana – p1

                  Bảng chữ cái Hiragana – p2

                  Bảng chữ cái Hiragana – p3

 

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.