Traum Việt Nam xúc tiến hợp nhất 3 trung tâm đào tạo

Gần đây có nhiều học viên đã hỏi về vấn đề trung tâm mới của Traum, hôm nay thay mặt bộ phận hành chính nhân sự, Traum sẽ trả lời thắc mắc của các bạn về vấn đề này.

 

trung tâm traum

 

Hiện tại, Traum Việt Nam đã làm hợp đồng thuê một trường học tại Xóm mới Duyên Hà – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội để làm trung tâm đào tạo mới cho Traum. Trung tâm đào tạo mới có sức chứa và lớp học đủ cho khoảng 200 học viên và Traum sẽ hợp nhất ba trung tâm đào tạo về trung tâm mới.

 

Lớp học

Trung tâm mới có 10 lớp học, mỗi lớp có sức chứa từ 20 đến 40 học viên. Các lớp sẽ có đầy đủ hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, bảng, quạt, tivi để phục vụ cho giảng dạy. Các lớp đều được tập trung ở khu lớp học tòa nhà hai tầng.

 

Ký túc xá

Khu kí túc xá gồm 4 phòng lớn và 3 phòng nhỏ, phòng lớn rộng có thể ở được 50 học viên, các học viên sẽ ngủ giường tầng. Hiện tại các phòng đã trang bị quạt trần và sắp tới đang xem xét lắp điều hòa cho các phòng của học viên.

Ngoài ký túc xá dành cho học viên còn có khu ký túc dành cho giáo viên, những giáo viên đăng ký ở tại trường sẽ được hỗ trợ phòng ở và các chi phí sinh hoạt (điện, nước, vệ sinh ..).

 

Phòng bếp

Trong trường sẽ có khu bếp phục vụ cơm trưa và cơm tối cho học viên. Bếp ăn sẽ đáp ứng đầy đủ khẩu phần ăn cho học viên ăn trưa, ăn tối. Ngoài ra nếu có những yêu cầu bên ngoài của học viên như tổ chức sinh nhật, liên hoan có thể báo nhà bếp để tổ chức. Các học viên khi ăn sẽ ăn theo suất và suất ăn của học viên và giáo viên khác nhau. Nếu có yêu cầu thêm về thực đơn cũng như khẩu phần ăn, học viên có thể báo lại cho giáo viên để có sự điều chỉnh sắp xếp kịp thời.

 

Sân chơi

Trường có diện tích khá lớn 3000m2 nên có một sân chơi phía trước phục vụ cho các bạn tập thể dục buổi sáng cũng như vui chơi sau giờ học. Dự kiến sân sẽ được chia các ô để làm sân cầu lông và cầu mây cho học viên tập luyện thể dục thể thao.

 

Ngoài các hạng mục trên, còn một số hạng mục phụ khác đoàn tiếp tục hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Với trung tâm mới này hy vọng các bạn học viên sẽ có điều kiện tốt nhất để học tập cũng như giải trí. Dự kiến 15/06 trung tâm mới sẽ được hoàn thiện để đưa vào hoạt động.

[2L]

 

Xem các bài viết khác tương tự:

                Hướng dẫn đường tới văn phòng mới Traum Việt Nam

                 Thông báo chuyển địa điểm trung tâm đào tạo Traum

                 Đào tạo tiếng Nhật 

                 Du học Nhật Bản – du học không khó

                 Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2015

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.