Hướng dẫn đường tới văn phòng mới Traum Việt Nam

Chào các bạn, trong một thông báo trước đây về vấn đề chuyển văn phòng Traum Việt Nam từ Đại Kim sang Vũ Trọng Phụng, chúng tôi có ghi khá rõ về địa chỉ mới của văn phòng nhưng vẫn có nhiều bạn cảm thấy hơi khó tìm văn phòng nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn để tìm văn phòng dễ dàng hơn.

 

Địa chỉ văn phòng Traum Việt Nam: Tầng 5, 21T2 Tòa nhà Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Với địa chỉ tại Vũ Trọng Phụng, bạn có thể đi theo nhiều hướng để tới, bài viết sẽ hướng dẫn các bạn tìm văn phòng khi các bạn đang ở trên đường Vũ Trọng Phụng.

Ở trên đường Vũ Trọng Phụng có hai làn đường, một làn giáp với những tòa nhà lớn, một bên là nhà dân. Khi tới Vũ Trọng Phụng các bạn nhìn về phía các tòa nhà lớn, đó chính là khu Hapulico. Phía các tòa nhà Hapulico, mỗi tòa đều có số tòa nhà, 17T1, 21T1, 21T2 … Các bạn sẽ nhìn thấy có tòa 21T2, mặt trước tòa nhà là trụ sở của Amway Việt Nam, còn đối diện bên đường là 112 Vũ Trọng Phụng. Đó là tòa nhà các bạn cần tìm.

 

21T2 tòa nhà Hapulico

Tòa nhà 21T2 Hapulico

 

đối diện 21T2Đối diện 21T2 tòa nhà Hapulico

 

Từ ngoài vào nếu các bạn đi bộ, các bạn hãy đi về phía bên trái của tòa nhà phía ra vào xe máy ô tô và vào cửa đầu tiên. Cửa này đối diện với cửa hàng Sencafe. 

 

phía gửi xePhía bên trái tòa nhà 21T2

 

cửa vào 21T2

Lối vào để lên công ty

 

sencafe đối diện lối vào

Sencafe đối diện lối vào

 

Nếu các bạn đi xe, bạn hãy vào theo lối vào ở bên cánh trái của tòa nhà để lấy vé xe, sau đó đi thẳng xuống hầm ngầm gửi xe. Bạn quay trở lại và vào theo cửa phía trên để lên văn phòng. Khi vào cửa này các bạn sẽ thấy như hình bên dưới có mấy tấm biển chỉ dẫn lên văn phòng Traum và bấm thang máy lên tầng 5.

 

vào cửa Sảnh vào cửa gần thang máy

 

Ngay khi ra khỏi thang máy bạn sẽ thấy ngay cửa của Tram. Các bạn vào văn phòng và hỏi lễ tân muốn gặp ai, lễ tân sẽ giúp bạn các vấn đề bạn thắc mắc.

 

cửa văn phòng traum viet namCửa ra vào công ty Traum Việt Nam

 

Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc tới văn phòng Traum. Rất hân hạnh được gặp các bạn tại văn phòng Traum Việt Nam!

[2L]

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.