Phong trào chụp ảnh tự sướng của giới trẻ Nhật Bản

Nhắc đến phong trào chụp hình tự sướng qua điện thoại chắc không có bạn nào là không biết và chắc chắn cũng đã từng ít nhất một lần thử chụp hình kiểu “tự sướng” này. Vậy các bạn đã xem những bức ảnh tự sướng của các bạn trẻ Nhật Bản chưa?

 

tự sướng bằng di động

 

Phong trào tự sướng bằng di động là phong trào nổi lên cách đây khoảng hai năm, phong trào này được mạng xã hội facebook “tiếp tay” và đã trở thành một hiện tượng trong giới trẻ, hàng triệu người tự chụp hình mình đăng lên trang các nhân của họ và chia sẽ tới toàn bộ bạn bè. Mục đích của việc chụp hình này chẳng có khác chính là khoe những bức ảnh chụp phong cảnh có mặt của họ thôi, thế nhưng dần dần nó trở thành việc chụp hình ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có mặt của bạn, thậm chí có nhiều bức hình  chụp ngày trong …..nhà vệ sinh.

 

giới trẻ Nhật và phong trào tự sướng

 

Với nhu cầu chụp hình tự sướng của giới trẻ, các hãng điện thoại cũng nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm nhằm của những chiếc smart phone để phục vụ cho sở thích chụp hình của các bạn trẻ. Sau đó không lâu “gậy tự sướng” cũng ra đời nhằm nâng cao chấp lượng và hỗ trợ những bức ảnh tự sướng có thể chụp được nhiều gương mặt hơn.

 

Nhật bản và trào lưu chụp hình tự sướng

 

Ở Nhật Bản là một đất nước với rất nhiều điều độc đáo và lạ lùng như cosplay, otaku … cũng chịu ảnh hưởng của phong trào tự sướng này, hàng trăm ngàn bạn trẻ tự sướng với chiếc smart phone của họ và chia sẻ trên rất nhiều mạng xã hội như facebook, G+, print tester ….

Ở Việt Nam, phong trào chụp ảnh tự sướng cũng rất phát triển nhưng nếu so sánh với Nhật Bản thì vẫn có nhiều nét bất đồng, điểm nổi bật và thu hút của những bức ảnh tự sướng của Nhật Bản vẫn là việc chụp hình với bộ đồng phục học sinh tạo nên vẻ đẹp riêng của các bạn nữ. Chúng ta hãy cùng xem những bức ảnh tự sướng đáng yêu của các bạn trẻ ở Nhật nhé:

 

giới trẻ nhật chụp hình tự sướng

 

nữ sinh chụp hình tự sướng

 

chụp hình tự sướng

 

nữ sinh nhật chụp hình tự sướng

 

[2L]

Xem thêm một số chủ đề và bài viết khác:

               Tư vấn du học Nhật Bản

               Nghệ thuật Bonsai Nhật Bản

               Đảo ma Hashima Nhật Bản

               Chi phí du học Nhật Bản

               Du học Nhật Bản uy tín

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.