Làm sao để được tư vấn du học Online miễn phí

Chào tất cả các bạn, hiện nay nhu cầu đi du học tại Nhật Bản của nhiều học sinh đang tăng cao, tuy nhiên có rất nhiều bậc phụ huynh và cả các ban sinh viên vẫn chưa có nhiều thông tin về vấn đề du học này. Vậy làm sao để được tư vấn du học online? Rất đơn giản, các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây.

 tư vấn du học nhật bản

 

Trước khi đến với hướng dẫn làm thế nào để được tư vấn du học Online, chúng ta cùng xem một vài lý do khiến các bạn muốn được tư vấn du học online mà không phải tư vấn trực tiếp.

  • Không tốn kém: đây là tâm lý chung của rất nhiều bạn sinh viên, do điều kiện không cho phép nên việc gọi điện thoại xin tư vấn hàng giờ đồng hồ là bất khả thi vì chi phí gọi điện quá cao. Do vậy tư vấn online là một biện pháp vừa rẻ lại vẫn rất hiệu quả.
  • Không muốn lộ thông tin cá nhân: rất nhiều bạn cảm thấy bị làm phiền bởi các trung tâm du học khi bị rất nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn mời chào. Chính vì vậy, hầu hết các bạn đều không muốn lộ những thông tin cá nhân cho các thông tin du học.
  • Tiện lợi: nhiều công cụ hỗ trợ chat trực tuyến ra đời làm cho việc kết nối, liên lạc trên internet trở nên rất dễ dàng. Chính vì vậy, các bạn sinh viên có thể online mọi lúc trên điện thoại để được tư vấn bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng.

Với những ưu điểm trên, tư vấn du học online đang là xu hướng của giới trẻ thời nay. Chúng ta cùng xem có những cách nào để được tư vấn online nhé.

Cách thứ nhất: Tư vấn qua Email

Hiện nay email rất thông dụng rồi phải không, việc có một tài khoản email rất dễ dàng. Bạn có thể lập một tài khoản email của Gmail, Yahoo hay của Hotmail cũng được. Để gửi thắc mắc về du học cho Traum bạn vui lòng gửi Email theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com

Tư vấn du học online qua email là cách tư vấn hiện được nhiều bậc phụ huynh sử dụng hơn là cac bạn học sinh.

 email

 

Cách thứ hai: Comment

Ở mỗi bài viết trên website chính thức của Traum Việt Nam đều có phần comment ở phía dưới, phần comment này bạn hãy dùng tài khoản facebook để để lại câu hỏi nhé, Traum sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Đây là hình thức tư vấn du học online nhanh nhất, thường các bạn học sinh, sinh viên hay sử dụng.

 comment

 

Cách thứ ba: gửi form cho Traum

Cách này đơn giản hơn 2 cách trên, các bạn vào mục liên hệ trên website Traum hoặc vào theo link sau: https://traumvietnam.com/dang-ky-online và điền đầy đủ thông tin vào các form bên trong. Sau khi nhấn nút gửi mọi thông tin sẽ được gửi về cho Traum, các bạn chỉ việc đợi email trả lời thôi nhé, thường bạn sẽ có câu trả lời ngay trong ngày, đối với các ngày nghỉ bạn hãy check mail vào hôm sau nhé. Cách gửi form này không được nhiều bạn ở Việt Nam sử dụng mặc dù tất cả mọi site đều có mục này, tuy nhiên đây là một trong những cách tư vấn du học online rất hiệu quả đấy.

 tư vấn du học online thông qua gửi form

 

Trên đây là 3 cách chính để bạn có thể được tư vấn du học online miễn phí, nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp bạn có thể gửi email yêu cầu gọi lại cho bạn, hoặc bạn hãy gọi ngay hotline 0969 911 139 để được tư vấn 24/24 nhé.

 [2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.