Du học Nhật Bản cùng Traum Việt Nam

DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG TRAUM VIỆT NAM

  1. Đôi nét về Traum Việt Nam

      Nhận thấy nhu cầu được hướng dẫn, thuận lợi hóa quá trình làm thủ tục, cũng như mong muốn được định hướng ra con đường lập nghiệp tươi sáng của các bạn trẻ Việt Nam tại các nước phát triển. Công ty cổ phần Traum Việt Nam được thành lập ngày 05/06/2013, được tích lũy và kế thừa kinh nghiệm trong nhiều năm khi còn là cộng tác với các đơn vị khác về thị trường du học sinh và thực tập sinh. Chúng tôi xác định tập trung sức mạnh vào thị trường du học Nhật Bản, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất có thể.

      Công ty được ra đời và phát triển trên nền tảng đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản. Công ty đã thu hút được đội ngũ gần 20 cán bộ từng học tập, làm việc và lao động tại Nhật Bản và Việt Nam từ 2 đến 9 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ 70% cán bộ thành thạo tiếng Nhật, đội ngũ giảng viên bao gồm cả giảng viên người Nhật và giảng viên người Việt Nam đã từng thấu hiểu tâm trạng và khát khao của học sinh. Hàng ngày, không chỉ dạy cho học sinh về ngôn ngữ mà còn về cách ứng xử, cách sống, cách tuân thủ kỷ luật, cách làm việc với người Nhật và còn dạy cả về văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

      Với đội ngũ cán bộ và giảng viên có kiến thức chuyên môn về kinh doanh và ngôn ngữ trong ngành: “chúng tôi tự tin vào năng lực để có thể đào tạo và định hướng dẫn dắt các bạn trẻ có nhiều hoài bão ước mơ tới xứ sở hoa Anh Đào và lá Momiji rực rỡ, hào hoa, tráng lệ; ươm mầm cho những nhân tài tương lai có đủ điều kiện phát huy trí tuệ, tài đức của mình để mai này lập nghiệp và góp sức xây dưng quê hương”.

      Đặc biệt, Traum Việt Nam còn là một trong những đơn vị đại diện kết nối kinh doanh cho hai tỉnh kết nghĩa anh em: Phú Thọ của Việt Nam và Aichi ở miền trung của Nhật Bản – một tỉnh có thu nhập xấp xỉ GDP của cả Việt Nam. Traum Việt Nam cũng là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường đại học cao đẳng, trường ngôn ngữ tại Nhật Bản, giúp kết nối đúng người, đúng trường và đúng nhu cầu của các bạn học sinh sinh viên. Du học Nhật Bản cùng Traum Việt Nam – sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Xem thêm: Quy trình du học Nhật Bản 2017

  1. Du học Nhật Bản cùng Traum Việt Nam

Quy trình dành cho các bạn muốn đăng ký du học Nhật Bản tại Traum Việt Nam để hiểu rõ hơn về các bước khi bạn nộp hồ sơ:

                          quy trình nộp hồ sơ

  1. Chú ý

 Để có thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tới Công ty cổ phần Traum Việt Nam.Chúng tôi sẽ liên lạc, tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất cho bạn!

Vui lòng điền đầy đủ thông tin tại đây.

Chúc các bạn có nhiều thành công trên đất nước mặt trời mọc!

xuantraum

Tags: Du học Nhật Bản cùng Traum Việt Nam, du hoc nhat ban cung traum viet nam

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.