Traum Việt Nam tổ chức Bonenkai 2016

[Tin tức TraumNgày 16/01/2017, Traum Việt Nam đã tổ chức tiệc Bonenkai 2016 tổng kết lại một năm làm việc hăng say của tất cả cán bộ nhân viên công ty cùng những thành tích đã đạt được trong một năm qua. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí ấm áp vui vẻ giữa cán bộ nhân viên công ty cùng các khác mời.

 

Tổng kết năm 2016, Traum hoàn thành kế hoạch của năm:

  • Du học: tỉ lệ đỗ visa du học 100% không có trường hợp du học sinh Traum Việt Nam bị trượt visa trong năm 2016. (https://traumvietnam.com)
  • Xuất khẩu lao động: vượt chỉ tiêu thực tập sinh trúng tuyển đã đặt ra đầu năm, 100% các đơn hàng đều đáp ứng đủ số lao động thi tuyển. (https://traumvietnam.com/xuat-khau-lao-dong)
  • Thương mai: xúc tiến thương mại với nhiều đối tác tại Nhật. Hoàn thành xuất khẩu các đơn hàng trong năm 2016 và chuẩn bị cho các đơn hàng hạt điều ca cao trong năm 2017. (https://traumvietnam.com/dau-tu)

 

Xem thêm: 38000 du học sinh đang học tại Nhật Bản

 

Traum Việt Nam tổ chức Bonenkai 2016 – Video tổng kết

 

Ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu trong năm, Traum còn kiện toàn các quy trình thi tuyển, hồ sơ cũng như sự phối hợp giữa các phòng ban giúp công ty có một quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chất lượng công việc. Không chỉ thế, chính nhờ việc kiện toàn quy trình này đã giúp Traum hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong năm 2016 nhất là đối với các đơn hàng xuất khẩu lao động. Kết quả của những cố gắng này chính là liên tiếp hai giải thưởng dành cho chủ tịch HĐQT ông Lê Như An, trong năm 2016 chủ tịch HĐQT Traum đã nhận danh hiệu doanh nhân trẻ thủ đô tiêu biểu và doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc. Hai giải thưởng này tuy dành cho chủ tịch HĐQT nhưng nó cũng là khích lệ không nhỏ đối với toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi tự hào với nhưng cố gắng bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng.

 

Xem thêm: Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước

 

Traum Việt Nam tổ chức Bonenkai 2016

 

Năm 2016 cũng là năm đánh dấu nhiều bước tiến mới của Traum Việt Nam với bước đầu thâm nhập vào thị trường Mỹ và Đài Loan. Traum Việt Nam cùng tổ chức giáo dục TPPLink tại Mỹ đã hợp tác trong lĩnh vực du học đưa Traum bước đầu tiến vào thị trường Mỹ với mảng du học Mỹ đầy hứa hẹn. Đánh dấu sự hợp tác này chính là hội thảo du học Mỹ và chương trình cư trú EB-5 được Traum tổ chức vào hè 2016, bước đầu hội thảo đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã có mong muốn du học tại xứ sở cờ hoa.

hội thảo du học mỹ Traum Việt Nam - TPP Link

Xuất khẩu lao động Đài Loan cũng là một thị trường mà Traum Việt Nam sẽ đẩy mạnh vào năm 2017 này. Năm 2016 Traum đã hoàn thiện nhân sự phòng Đài Loan, mở trung tâm đào tạo tiếng Trung và tìm kiếm thêm nhiều đối tác chuẩn bị cho XKLD vào năm 2017. Năm 2016 có thể nói là năm Traum kiện toàn cơ cấu tổ chức cũng như quy trình chuẩn nâng cao sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ của từng phòng ban hứa hẹn năm 2017 sẽ là năm Traum bùng nổ mạnh mẽ với nhiều hoạt động trong nhiều lĩnh vực mới.

Chúc Traum Việt Nam ngày càng thành công và mang lại càng nhiều “Giấc mơ thật” cho mọi người!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.