Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước

Nếu các bạn đang muốn đi du học Nhật Bản còn phân vân không biết sau khi về nước sẽ làm việc gì và tìm kiếm việc làm ra sao, hãy xem ngay cơ hội việc làm cho du học sinh về nước sau đây để loại bỏ hoàn toàn những điều mà bạn còn đang phân vân. Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước được bộ GDĐT hỗ trợ trực tiếp trên website nhanlucchatluongcao.tsc.edu.vn. Website này thuộc quản lý của bộ GDĐT nhằm hỗ trợ du học sinh về nước và các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhận lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu việc làm trong thời gian tới.

 

Cơ hội việc làm cho du học sinh về nước

 

Tìm kiếm cơ hội việc làm cho du học sinh về nước trên nhanlucchatluongcao.tsc.edu.vn

Website nhanlucchatluongcao.tsc.edu.vn là website trực thuộc quản lý của bộ GDĐT, website có chức năng cho phép các lưu học sinh đăng ký thông tin ứng tuyển nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao theo đúng yêu cầu. Các bạn lưu học sinh hãy nhanh tay đăng ký tài khoản ngay để có cơ hội việc làm ngày mai.

 

Xem thêm: 38000 du học sinh đang học tại Nhật Bản

 

Theo bộ GDĐT, website cho phép lưu học sinh của 21 quốc gia đăng ký gồm: Ấn Độ, Cuba, Nga, Romania, Anh, Ba Lan, Belarus, Đức, Mỹ, Bulgaria, Canada, Hungary, Lào, Moldova, Trung Quốc, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Úc, Việt Nam, Ukraina.

Các lưu học sinh đăng ký sẽ được phân theo trình độ và chuyên ngành. Trình độ có bác sĩ chuyên khoa cấp 1, cử nhân, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư, tiến sĩ khoa học kỹ thuật và đại học hệ chuyên gia. Phân loại theo chuyên môn chia ra làm 94 ngành nghề khác nhau, các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website nhân lực chất lượng cao nhé.

Một điều khác cần lưu ý đó là các bạn lưu học sinh có thể đăng ký thông tin trên trang nhân lực chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Các bạn cần điền đầy đủ thông tin vào trong form đăng ký sau đó vào email để kích hoạt tài khoản nhé.

 

Xem thêm: Du học sinh Việt Nam đi du học nước nào nhiều nhất

 

Cơ hội tuyển dụng nhận lực chất lượng cao dành cho nhà tuyển dụng

Không chỉ là cơ hội việc làm cho du học sinh về nước mà trang nhân lực chất lượng cao còn là cơ hội tìm kiếm nhân lực cho các nhà tuyển dụng. Khi đăng ký tài khoản, nhà tuyển dụng có thể chọn mục đăng ký làm nhà tuyển dụng. Sau khi đăng ký, nhà tuyển dụng sẽ được phép đăng tin miễn phí và lựa chọn ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn của công ty. Nhà tuyển dụng sẽ có các lựa chọn lưu thông tin ứng viên và quản lý tin đăng như trên các trang tuyển dụng khác.

Với website nhân lực chất lượng cao của bộ GDĐT hi vọng cơ hội việc làm cho du học sinh về nước sẽ nhiều hơn và các nhà tuyển dụng cũng sẽ có một nguồn tiếp cận với nhân lực chất lượng cao khác do chính bộ GDĐT chủ quản. Chúc các bạn lưu học sinh có được công việc mong muốn và cũng chúc các nhà tuyển dụng có được những nhân viên ưu tú.

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.