Hình ảnh về buổi hội thảo du học Mỹ Traum Việt Nam – TTP Link

 

Ngày 07/08 vừa qua đã diễn ra buổi hội thảo du học Mỹ tại tòa nhà Geleximco  36 Hoàng Cầu, Hà Nội. Tham gia buổi hội thảo có ông Lê Như An chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Traum Việt Nam, ông Trịnh Hải CEO công ty TTP Link, các du học sinh Mỹ đang ở Việt Nam và các quan khách quan tâm đến vấn đề du học Mỹ.

hội thảo du học mỹ Traum Việt Nam - TPP Link

Buổi hội thảo bắt đầu từ 9h00 sáng và kết thúc vào lúc 12h10 chiều cùng ngày. Tham gia hội thảo lần này mọi người được ông Lê Như An và ông Trịnh Hải chia sẻ về chặng đường làm du học và tâm niệm bản thân, ngoài các khách mời còn có rất nhiều bạn du học sinh của TTP Link và Traum tham gia hội thảo chia sẽ những kinh nghiệm du học đã trải qua từ nguyên do đi du học, cuộc sống khi mới sang Mỹ, hòa nhập tại Mỹ như thế nào, công việc ra sao … Với những chia sẻ rất chân thực từ các bạn du học sinh tất cả mọi người tham gia hội thảo đều rất thoải mái và hài lòng với những thông tin mà buổi hội thảo mang lại. 

Sau giờ nghỉ tea break, mọi người lại tiếp tục được chia sẻ về cơ hội định cư tại Mỹ, với những kinh nghiệm thực tế của ông Trịnh Hải tất cả khách mời đều được giải đáp những thắc mắc về du học Mỹ cũng như những cơ hội định cư của du học sinh. Kết thúc buổi hội thảo vẫn còn rất nhiều khách mời muốn đặt thêm câu hỏi khác tuy nhiên do thời lượng có hạn nên Traum Việt Nam và TPP Link đã hẹn các khách mời gặp riêng tại một thời gian khác để có thể tư vấn cụ thể và chi tiết cho từng trường hợp. 

Buổi hội thảo du học Mỹ và cơ hội định cư EB5 đã diễn ra tốt đẹp, xin cảm ơn sự chia sẻ của ông Lê Như An, ông Trịnh Hải và đặc biệt là sự chia sẻ chân thật từ các bạn du học sinh Mỹ đã giúp cho buổi hội thảo thành công hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong các hội thảo du học sắp tới của Traum Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo, mọi người có thể click trực tiếp vào ảnh hoặc xem ở chế độ slide để xem ảnh nhé:

Hội thảo du học Mỹ

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.