Nhật Bản trở lại với 10 tựa game hot đầu năm 2017

[ Tin tức Nhật Bản ] – Các bạn có lẽ đang choáng ngợp với vô vàn tựa game mới ra mắt trong mấy năm trở lại đây khiến các bạn không biết chơi gì. Hãy nhớ lại khoảng 10 năm trước đây, sự thống trị của “điện tử 4 nút” có thể gọi là đỉnh cao của game Nhật Bản nhưng sau đó các tựa game của Nhật dần bị quên lãng thay vào đó là những game dung lượng lớn với đồ họa đẹp cùng các thể loại game nhập vài hấp dẫn hơn nhiều những tựa game offline đã lỗi thời. Tạm lắng một thời gian dài, đến giữa năm 2017 các nhà phát triển game của Nhật Bản đang dần thích ứng hơn với xu hướng mới và cho ra những game cực kỳ hấp dẫn. Cùng xem video để biết đế chế game Nhật Bản sẽ mang tới những bất ngờ gì cho gamer nhé.

Xem thêm các tin tức khác:

Nhật Bản trở lại với 10 tựa game hot 2017

10 Tựa game hot đến từ Nhật Bản đầu năm 2017:

  1. The last guardian
  2. Resident Evil 7
  3. Gravity Rush 2
  4. Nier Automata
  5. Tales of Berseria
  6. Ni-oh
  7. Final Fantasy XV
  8. Yakuza 0
  9. Persona 5
  10. The legent of Zelda: Breath of the wild

Với 10 game nêu trên, không phải nói gì nhiều khi tất cả 10 tựa game này đều đang được cộng đồng game thủ đánh giá cao từ cốt truyện, chất lượng đồ họa cho đến những điểm độc đáo tạo nên sự khác biệt ở từng tựa game. Sự hồi sinh của các game made in Japan hi vọng không chỉ đánh dấu cho một sự thay đổi về phong cách làm game ở Nhật Bản mà nó sẽ là một luồng gió mới giúp Nhật Bản có những bước tiến đưa ngành công nghiệp game trở lại đỉnh cao của thế giới.

Mọi điều tuyệt vời nhất của thế giới game đều đến từ Nhật Bản nhưng nó là ở 10 năm về trước. Hiện nay, các nhà phát triển game Nhật Bản có đầy đủ ý tưởng và công nghệ để tạo ra những sản phẩm game hấp dẫn, vấn đề là các nhà phát triển game nên có một hướng đi thoát ra khỏi “nề nếp” của Nhật Bản để có thể vươn mình xa hơn. Các nhà phát triển game phải là những người làm thỏa mãn game thủ và các game thủ cũng là những người làm nên thành công của game.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.