Phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm ngày 08/03

Hôm nay ngày 8-3 là ngày quốc tế phụ nữ, tôi xin thay mặt anh em của Traum Việt Nam gửi tới toàn thể chị em trong công ty nói riêng và tất cả các chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em có một ngày đầy ý nghĩa với hàng trăm nụ cười, hàng ngàn niềm vui, hàng vạn món quà và hàng tỉ bông hoa gửi tới chị em. Ngày 8-3 là ngày quốc tế phụ nữ nhưng cũng là ngày phỏng vấn một đơn hàng quan trọng trong tháng này. Đó chính là đơn hàng chế biến thực phẩm của công ty Sanyo Foods thuộc nghiệp đoàn Fuji.

 

công ty sanyo foods

 

PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀY 08-03

 

Đầu giờ sáng, theo lịch trình buổi phỏng vấn sẽ bắt đầu lúc 9h, tuy nhiên do lịch có sự thay đổi nên buổi phỏng vấn sẽ diễn ra sớm hơn vào lúc 8h30 phút. Các bạn thực tập sinh dự bị đã tới từ sớm và luôn sẵn sàng để bước vào phòng phỏng vấn. Đúng 8h30, đoàn phỏng vấn  gồm hai cán bộ của công ty và một cán bộ nghiệp đoàn tới văn phòng Traum Việt Nam để phỏng vấn đơn hàng này.

 

phỏng vấn đơn hàng ngày 08-03

 

Đơn hàng chế biến thực phẩm do công ty Sanyo Foods tuyển dụng 04 nam và 04 nữ làm chế biến thực phẩm ở hai tỉnh Hokaido và Chiba. Công việc chính của các bạn là chế biến các đồ thủy sản như cá và các nguyên liệu để làm thức ăn sẵn. Ban đầu các bạn sẽ được hướng dẫn làm các công đoạn đơn giản nhất như rửa tay, chải bụi quần áo để khử trùng, phân loại cá …. Sau khoảng vài tháng, bạn sẽ được hướng dẫn những công đoạn khác phức tạp hơn như lọc cá, lọc xương, sơ chế …

 

phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm ngày 08-03

 

Với đơn hàng này, 24 bạn đã chọn ra được 8 bạn trúng tuyển. 8 bạn này đã được nhà tuyển dụng giới thiệu chi tiết hơn về công ty Sanyo Foods và nghiệp đoan Fuji. Ngoài ra các bạn còn được giới thiệu về những đặc điểm khu vực mà các bạn sắp tới là Hokaido và Chiba. Một điểm mà đại diện nghiệp đoàn lưu ý đó là nghiệp đoàn có 12 người Việt Nam đang làm việc sẽ đại diện cho nghiệp đoàn tới thăm nơi các bạn làm việc hàng tháng. Nếu có bất cứ vấn đề gì, các bạn có thể yêu cầu cán bộ nghiệp đoàn giải quyết. Nghiệp đoàn là đơn vị bảo vệ quyền lợi của các bạn tại Nhật Bản.

 

giới thiệu công ty

 

Một vấn đề khác mà cán bộ của công ty nhắc nhở các bạn thực tập sinh đó là vấn đề tiền lương. Tiền lương của các bạn sẽ được nhận đúng ngày hàng tháng và có những tháng làm thêm nhiều cũng có những tháng không có việc làm thêm. Vì vậy cho nên nếu các bạn có được một số tiền lớn trong tay cũng không nên tiêu xài hoang phí mà nên chi tiêu tiết kiệm để khi về nước có một số vốn làm ăn.

 

8 bạn trúng tuyển

 

Cuối buổi, nhà tuyển dụng xuống thăm trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Traum cũng là nơi mà 8 bạn sẽ học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian tiếp theo tới khi xuất cảnh. Chúc mừng các bạn đã trúng tuyển, hẹn gặp lại các bạn khi tới Nhật Bản.

[2L]

 

Từ khóa: phong van don hang che bien thuc pham ngay 08-03, phỏng vấn đơn hàng chế biến thực phẩm ngày 08-03

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.