Bạn chọn cách học tiếng Nhật nào?

Trong nhiều bài viết về học tiếng Nhật của Traum trước đây, các bạn thường nghe nhắc về tự học tiếng Nhật Online, tự học tiếng Nhật qua video. Tuy nhiên đây chỉ là hai cách học tiếng Nhật mà Traum thường đưa ra, còn các bạn trẻ hiện nay thì sao? Các bạn chọn cách học tiếng Nhật nào? Trong bài viết này chúng ta cùng thảo luận một chút về vấn đề các cách học tiếng Nhật nhé.

 

Tôi chọn cách học tiếng Nhật …

 

Cách học tiếng Nhật 1: Cùng nhau học tiếng Nhật

Có lẽ đây là cụm từ được “rêu rao” nhiều trên internet, tại sao lại nói là “rêu rao”? nguyên nhân là do cụm từ này chủ yếu là các trung tâm tiếng Nhật thường lấy làm khẩu hiệu và đến với các trung tâm tiếng Nhật các bạn sẽ được cùng nhau học tiếng Nhật. Đây là một cách học nhưng thường do các trung tâm gợi ý cho các bạn thôi.

 

cùng nhau học tiếng nhật

 

Cách học tiếng Nhật 2: học gia sư tiếng Nhật

Cái này chỉ đối với các bạn có điều kiện kinh tế khá, tuy nhiên đây lại là một cách học được khá nhiều các bậc phụ huynh quan tâm vì muốn cho con em mình học tiếng Nhật từ nhỏ nhưng do một số lý do nên muốn gia sư dạy kèm tại nhà. Cách học này vô cùng tốt nhưng chỉ dành cho những ai có điều kiện thôi nhé. Chi phí cho một buổi gia sư không hề rẻ đâu.

 

gia sư tiếng nhật

 

Cách học tiếng Nhật 3: Học giao tiếp tiếng Nhật

Có lẽ nhiều bạn do nhu cầu công việc nên không thể theo học được các khóa học tiếng Nhật chính thống, vì thế học giao tiếp là ưu tiên hàng đầu và cũng là cách học rất tốt. Tuy nhiên chỉ học giao tiếp thì giống như học vẹt, nếu không sử dụng một thời gian bạn sẽ quên và muốn học lại cũng mất khá nhiều thời gian. Vì vậy sau khi học xong bạn nên viết lại những câu hội thoại để nhớ mặt chữ và hiểu hơn về bài học. Đây là một trong những cách học được nhiều bạn lựa chọn.

 

Cách học tiến Nhật 4: Học tiếng Nhật cấp tốc

Chắc hình thức này chỉ dành cho những ai muốn đi du học Nhật Bản hệ thạc sĩ hay tiến sĩ, tuy đây là một hình thức nhồi nhét kiến thức nhưng để chữa cháy thì đây làm một biện pháp tốt và không ít bạn cũng đạt được mục đích của mình qua các khóa học cấp tốc như thế này.

 

học tiếng nhật cấp tốc

 

Cách học tiếng Nhật 5: Học tiếng Nhật cơ bản

Đây là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên internet về học tiếng Nhật, điều này chứng tỏ nhu cầu học tiếng Nhật cho những bạn mới bắt đầu khá cao. Thường những bạn muốn học tiếng Nhật cơ bản sẽ chọn học tại trung tâm hoặc tự học tiếng Nhật cơ bản Online hoặc qua Video.

 

Cách học tiếng Nhật 6: Học tiếng Nhật miễn phí

Trước đây, có những trào lưu về “miễn phí” vì vậy cho nên bất cứ lĩnh vực nào nếu có miễn phí sẽ thu hút rất nhiều người quan tâm. Học tiếng Nhật miễn phí cũng vậy, đây làm một cách học được nhiều bạn quan tâm với mục đích chính là đi học thử cho biết.

học tiếng nhật miễn phí

Cách học tiếng Nhật 7: Học tiếng Nhật Online

Trở lại với cách học tiếng Nhật mà Traum hay nhắc tới, học tiếng Nhật Online có chi phí gần như bằng 0 và chủ động học được mọi lúc nên được rất nhiều bạn muốn học theo hình thức này. Để học tiếng Nhật Online bạn chỉ cần một chiếc máy tinh có kết nối internet và chuẩn bị tìm tài liệu học thôi.

 

tự học tiến nhật online

 

Cách học tiếng Nhật 8: Học tiếng Nhật trực tuyến

Thực ra học tiếng Nhật trực tuyến so với học Online không có gì khác nhau lắm nhưng mình vẫn tách ra làm hai cách học bởi vì một số bạn quan niệm học Online là tự tìm tài liệu và học còn học trực tuyến tức là đúng giờ học lên internet và học lớp Online. Học trực tuyến thực ra không khác học Online nhưng với một số khóa học không hoàn toàn chủ động được thời gian và giáo trình không được tự chọn.

 

Cách học tiếng Nhật 9: Tự học tiếng Nhật tại nhà

Đây là một cách học chung chung mà nhiều bạn quan tâm, học tại nhà có thể là học trực tuyến, học online, tự học, gia sư, …. Nhìn chung là những bạn muốn học tại nhà thường là thiên về hướng muốn học trực tuyến.

 

Cũng khá nhiều cách học tiếng nhật rồi đấy nhỉ, vậy bạn muốn học theo cách nào? Nếu bạn muốn học theo cách khác mà không có ở đây thì comment để lại lời nhắn nhé!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.