Ai là người Việt Nam đầu tiên đi du học Nhật Bản

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Ai là người Việt Nam đầu tiên đi du học Nhật Bản

Câu hỏi của bạn Lưu Thị Hiền 27 tuổi tại Ngọc Hồi Hà Nội: 

Chào admin, hôm nọ em mới gặp mấy đứa bạn đi du học ở Nhật về, chém gió một hồi thấy bọn nó nói có vẻ hơi … ảo nên em phản bác ngay. Ấy thế mà cuối cùng bị bọn nó vặn lại hỏi là mày có biết ai là người Việt Nam đầu tiền đi du học Nhật Bản không, em đã dốt văn lại còn ngu sử nên phải ngậm bồ hòn làm ngọt với bọn nó. Giờ mới lên đây nhờ ad giải đáp dùm em câu hỏi này, giúp em với ad ới ơi

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, câu hỏi này rất hay và trước đây Traum Việt Nam cũng đã có một bài viết về vấn đề này, bạn đọc thêm trong bài viết: Ai là người Việt Nam đi du học đầu tiên để biết chi tiết nhé.

Ngoài ra mình cũng trả lời luôn cho bạn, người đi du học tại Nhật đầu tiên là 3 người: Lê Khiết, Nguyễn Thức Canh và Nguyễn Điển. Đây là 3 người đầu tiên đi du học Nhật Bản theo phong trào Đông Du do cụ Phan Bội Châu khởi xướng.

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản 2016, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: Ai là người Việt Nam đầu tiên đi du học Nhật Bản, ai la nguoi viet nam dau tien di du hoc nhat ban, ai la nguoi viet nam di du hoc nhat ban dau tien, ai la nguoi di du hoc nhat ban dau tien, ai là người đi du học nhật đầu tiên, người đầu tiên đi duhoc Nhật Bản là ai, người việt nam đi du học ở Nhật đầu tiên là ai


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.