Điều kiện xuất khẩu lao đông Nhật Bản 2016 như thế nào

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Điều kiện xuất khẩu lao động nhật bản 2016 như thế nào

Câu hỏi của bạn Ngô Thị Nga 23 tuổi ở Bắc Giang: 

Em chào chị, em đang muốn đi xkld Nhật nhưng chưa biết điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 như thế nào, chị tư vấn cho em về điều kiện đi lao động năm nay với.

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về câu hỏi của em: điều kiện xuất khẩu lao động 2016 như thế nào. Traum Việt Nam xin trả lời như sau: đi xkld Nhật Bản điều kiện là đủ tuổi lao động, đủ sức khỏe làm việc tại Nhật và không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV, lao phổi, viêm gan B … Ngoài ra còn các điều kiện khác đều do nhà tuyển dụng và nghiệp đoàn tự đưa ra như: không được có hình xăm, không hút thuốc lá, thuận tay phải, chưa hoặc đã có gia đình, giới hạn độ tuổi, quy định chiều cao cân nặng, yêu cầu tay nghề … 

Trong đó gần như 100% nhà tuyển dụng đều có quy định không có hình xăm trên người (người Nhật sợ xăm mình là có liên quan đến xã hội đen Yakuza). Còn các điều kiện khác nhà tuyển dụng cũng có thể thay đổi tùy theo yêu cầu.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 như thế nào là một trong nhiều câu hỏi được các bạn độc giả gửi về cho Traum Việt Nam. Hãy đến với Hỏi đáp lao động xuất khẩu để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. 


Các câu hỏi tương tự: điều kiện xkld nhật bản 2016, điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 là gì, đi XKLD cần những điều kiện gì, năm 2016 cần điều kiện gì để đi XKLD Nhật, điều kiện năm 2016 về xuất khẩu lao động Nhật Bản.


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.