Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không

Câu hỏi của bạn Nguyễn Việt Hưng 20 tuổi ở Hà Tĩnh: 

Chào anh chị, anh chị tư vấn cho em về xkld với. Gia đình em đang muốn cho em đi xkld và hiện nay có Đài Loan với Nhật là nhiều người đi. Đài Loan thì đang lùm xùm với Tung Của mà em cũng ghét bọn Tung Của nên chắc sẽ không đi Đài Loan, còn Nhật Bản có vẻ ổn nhưng em cũng chưa biết gì về XKLD Nhật cả không biết đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không. Anh chị tư vấn vụ này cho em với. 

Trả lời thắc mắc:

Chào em, với câu hỏi của em chị có thể trả lời rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất tốt. Tốt ở những điểm sau:

  • Điều kiện làm việc tốt: Nhật Bản là nước có môi trường trong lành đi kèm với đó là điều kiện làm việc cho công nhân cũng rất tốt không thua kém bất kỳ nước nào trên thế giới nhé.
  • Lương cao: nếu nói mức lương cao có lẽ nhiều bạn phản đối nhưng hãy nhìn mức lương mà các bạn có thể dành dụm sau khi về nước mà xem. Trung bình mỗi tháng trừ hết các khoản các bạn cũng dành dùm được khoảng 20 triệu VNĐ đó.
  • Chế độ tốt: điều quan trọng khi làm tại Nhật là được hưởng các chế độ rất tốt như phụ cấp làm thêm giờ, phụ cấp ăn đêm, được đóng bảo hiểm quốc dân, được khám chữa bệnh miễn giảm 70% phí nếu có bảo hiểm, ký hợp đồng lao động rõ ràng … và quan trọng nhất đó là bạn sẽ được nhận lại 70% số tiền bạn đã đóng bảo hiểm trong suốt thời gian làm việc tại Nhật nhé.
  • Cơ hội việc làm khi về nước: đây chính là khác biệt so với nhiều thị trường lao động khác bởi tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học. Nếu bạn chăm chỉ học tiếng Nhật trong thời gian ở Nhật bạn sẽ rất dễ xin việc tại Việt Nam với mức lương cao.

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không là câu hỏi mà nhiều lao động đang tìm hiểu về Nhật Bản thắc mắc. Hãy đến với Hỏi đáp Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. 


Các câu hỏi tương tự: di xkld nhat ban co tot khong, di xuat khau lao dong nhat ban co tot khong, đi lao động Nhật Bản có tốt không, đi lao động xuất khẩu Nhật Bản hay Đài Loan, đi XKLD Nhật Bản tốt không, XKLD Nhật và Hàn nên đi nước nào, Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.