Du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính được không

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: du học nhật bản không cần chứng minh tài chính được không?

Câu hỏi của bạn Đinh Thế Duy 28 tuổi tại Hòa Bình: 

Chào ad, mình đang tự làm hồ sơ du học, trong hồ sơ trường yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính mà mình thì đi vay tiền để du học tự túc, rồi gia đình cũng khó khăn nên chắc làm chứng minh tài chính hơi khó. Ad cho mình hỏi có cách nào du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính không./

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn, việc bạn tự làm hồ sơ du học là rất tốt vừa tiết kiệm chi phí vừa yên tâm vì các giấy tờ là do mình tự làm. Việc chứng minh tài chính du học của bạn gặp khó khăn là tình trạng của rất nhiều bạn và mình cũng trả lời luôn rằng không có chứng minh tài chính bộ hồ sơ của bạn sẽ không được xét duyệt đâu. Nếu bạn muốn du học Nhật Bản không cần chứng minh tài chính cách duy nhất là bạn đi du học theo học bổng toàn phần.

Nói thêm về chứng minh tài chính, gần như 100% du học sinh đi Nhật học không đủ điều kiện làm chứng minh tài chính, tuy nhiên các ngân hàng lớn có dịch vụ làm chứng minh tài chính cho du học sinh nên nếu bạn cần có thể tới ngân hàng để xin làm chứng minh tài chính du học. Chi phí dịch vụ này khoảng 4 triệu cho 1 năm nhé.

Thông tin đến bạn!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016

Bạn muốn đi du học tại Nhật Bản, đi lao động xuất khẩu Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp Traum Việt Nam để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: chứng minh tài chính du học, du học nhật không cần chứng minh tài chính được không, không làm chứng minh tài chính có đi du học Nhật được không, du học không cần làm chứng minh tài chính như thế nào 


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.