Xuất khẩu lao động là gì

Hỏi đáp XKLĐ Traum Việt Nam: Xuất khẩu lao động là gì

Câu hỏi của bạn Hoàng Văn Động ở Chí Linh – Hải Dương hỏi: 

[Hoi dap xuat khau lao dong] Em chào cả ạ, em có cái này thắc mắc mãi hôm nay mới dám lên đây hỏi anh chị tại sợ hỏi xong mọi người lại bẩu em hỏi ngu với cả câu view câu like gì gì đó. Thôi cũng không lòng vòng nhiều nữa, em đi thẳng vào câu hỏi luôn cho nó gọn, anh chị cho em hỏi xuất khẩu lao động là gì được không ạ. Em hỏi mỗi thế thôi, không phải câu like hay gì đâu, gạch đá em không nhận đâu nhé em có nhà cửa đàng hoàng rầu. hehehe

Trả lời thắc mắc:

Chào em,

Câu hỏi của em cũng không phải hỏi … ngu lắm đâu. Tương tự như câu em hỏi cũng có nhiều bạn hỏi lao động xuất khẩu là gì, XKLD là gì, XKLĐ là gì hay thậm chí còn hỏi xuất khẩu lao động là xuất khẩu cái gì nữa cơ. Trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao động là gì cũng như các câu hỏi tương tự đã nêu trên, xuất khẩu lao động – XKLĐ là hình thức đưa nước người Việt Nam sang nước ngoài làm việc được quản lý bởi Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội (LĐTB&XH).

Một điểm cần chú ý đó là nếu người Việt Nam sang nước ngoài làm việc mà không thuộc bất kỳ một chương trình nào do bộ LĐTB&XH quản lý thì không được gọi là xuất khẩu lao động. Ví dụ một công nhân được nhà máy cử sang tập huấn ở một công ty tại Nhật Bản thì không được gọi là đi XKLD nhưng một lao động sang Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản và được quản lý bởi đơn vị phái cử cùng Bộ LĐTB&XH thì lao động đó được gọi là đi xuất khẩu lao động. Do vậy không phải ai sang nước ngoài làm việc cũng là đi xuất khẩu lao động nhưng những ai đi xuất khẩu lao động chắc chắn là sang nước ngoài làm việc.

Thông tin đến em!

 hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


Xuất khẩu lao động là gì – XKLĐ là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: 

 • Xuất khẩu lao động là gì
 • XKLĐ là gì
 • XKLD là gi
 • Lao động xuất khẩu là gì
 • Xuất khẩu lao động là xuất khẩu cái gì
 • Xuat khau lao dong la gi
 • XKLĐ la gi
 • XKLD la gi
 • Lao dong xuat khau la gi
 • Xuat khau lao dong la xuat khau cai gi

Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên Xuất khẩu lao động là gì các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.