Tổ chức JITCO là gì?

Trả lời hỏi đáp XKLD Traum Việt Nam: Tổ chức JITCO là gì?

Câu hỏi của bạn Nguyễn Quang Trung ở Lập Thạch Thái Bình hỏi: 

[Hoi dap lao dong xuat khau] Chào mọi người, hôm nay em có đi găp một anh để nghe tư vấn về xuất khẩu lao động. Nói chung mọi thắc mắc của em anh ấy đều trả lời hết và em cũng không có gì lăn tăn cả. Chỉ là lúc về anh ấy đưa cho em một quyển catalog giới thiệu về xuất khẩu lao động Nhật Bản bảo em rảnh thì đọc tham khảo thêm. Lúc về em mới mở ra đọc thì thấy trong đó có vài lần nhắc đến tổ chức JITCO làm em không hiểu tổ chức JITCO là gì nữa. Bố mẹ em thì không muốn em đi lao động qua bên công ty anh ấy vì phí cao hơn bên khác nên giờ thắc mắc em cũng ngại hỏi thành thử lên đây nhờ mọi người giải đáp giúp em giải đáp tổ chức JITCO là gì với. Em cảm ơn trước nhé!

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn,

Tổ chức JITCO là một từ viết tắt của “The Japan International Training Cooperation Organization” tạm dịch là cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản. Đơn vị này có nhiệm vụ và chức năng chính là hỗ trợ và giúp đỡ các lao động nước ngoài tới Nhật Bản làm việc theo chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản.

Tổ chức JITCO không chỉ là đơn vị đảm bảo quyền lợi của thực tập sinh tại Nhật mà còn có nhiệm vụ hỗ trợ thực tập sinh trong mọi mặt từ cuộc sống đến tinh thần. Đặc biệt, JITCO có tổng đài tư vấn miễn phí sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn khi gọi đến cho JITCO. Trong số 6 ngôn ngữ mà JITCO hỗ trợ có cả tiếng Việt nên nếu các bạn thực tập sinh tại Nhật muốn tư vấn có thể gọi tới tổng đài để được người Việt tư vấn nhé. Ngoài tư vấn về chế độ mức lương liên quan đến thực tập sinh, tổng đài JITCO còn hỗ trợ từ vấn về sức khỏe, y tế và tinh thần cho các thực tập sinh nếu cần.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác về JITCO trong bài viết sau: 

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:


Tổ chức JITCO là gì chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: Tổ chức JITCO là gì, JITCO là gì, JITCO là viết tắt của từ gì, to chuc JITCO la gi, JITCO la gi, JITCO la viet tat cua tu gi, JITCO co phai la tu viet tat cua Japan International Training Cooperation Organization khong …


Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên Tổ chức JITCO là gì? các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

 1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
 2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
 3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
 4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Nguyễn thị phương

  Chào ad.ad cho e hỏi khi e đi 3 năm về rồi.giờ e muốn đi lại 2 năm nữa thì phải làm sao.gặp ai để được giúp đỡ đi lại ạ
  ————————

  Chào bạn,
  Bạn hãy tới công ty phái cử mà bạn đã từng đi để được hỗ trợ vấn đề này nhé. Nếu công ty phái cử đó không giúp được bạn, bạn có thể tìm các công ty phái cử khác.
  Thông tin đến bạn!

 • Nguyễn đình Cường

  Em xin chào!do e làm việc ở môi trường ồn ào có tiếng động lớn vì vậy mà e bị ảnh hưởng đến hưởng đến tai nghiêm trọng là có tiếng ù ở tại.e cũng điều trị nhưng không khỏi.tình trạng đã kéo một năm nay,vậy e muốn hỏi e có quyền lợi gì không ah??
  —————-

  Chào bạn,
  Bạn vui lòng liên hệ với phái cử và nghiệp đoàn để hỏi cụ thể nhé. Liên quan đến vấn đề ảnh hưởng do môi trường làm việc có đơn vị hỗ trợ tiền khám chữa bệnh cũng có đơn vị không hỗ trợ nên mình không thể biết chính xác nghiệp đoàn bên bạn có hỗ trợ hay không.
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.