Đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao không

Trả lời hỏi đáp XKLD Traum Việt Nam: Đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao không

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thế Trung ở Hà Nam hỏi: 

[Hoi dap XKLD Nhat Ban 2017] Chào ad, hôm trước em có đọc một bài viết trên web của mình về việc Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam đánh giá doanh nghiệp xuất khẩu lao động 2016, trong bản đánh giá đó em thấy có xếp hạng 3 sao, 4 sao và 5 sao. Về CoC-VN em cũng không rõ lắm nên muốn hỏi ad đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao không và còn hạng nào cao hơn 5, 6 sao nữa không.

Trả lời thắc mắc:

Chào bạn,

Về Bộ quy tắc ứng xử CoC-Vn, đây là bộ quy tắc do được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Theo quy định sửa đổi mới nhất trong bộ quy tắc này có 6 hạng đánh giá từ 1 sao đến 6 sao. Vì vậy chị có thể trả lời em ngay đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao và trong bản đánh giá doanh nghiệp năm 2016 vừa qua không có doanh nghiệp nào đạt 6 sao và cũng không có đơn vị nào đạt 1 sao, 2 sao.

Giải thích thêm về đánh giá 6 sao cho bạn hiểu hơn, đánh giá từ 1 sao đến 5 sao sẽ dựa theo nguyên tắc cho điểm đánh giá của VAMAS và ILO. Nếu doanh nghiệp đạt từ 95 – 100 điểm sẽ được đánh giá 5 sao và 4 năm liên tiếp đạt hạng 5 sao sẽ được nâng mức đánh giá lên 6 sao. Mới đây nhất mới là lần đánh giá thứ 4 và không có đơn vị nào đủ điều kiện xếp hạng 6 sao.

Thông tin đến bạn!

 hỏi đáp xuất khẩu lao động nhật bản 2016

Các câu hỏi gần đây nhất:

Đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao không chỉ là một trong số rất nhiều thắc mắc của độc giả gửi về cho chúng tôi, do nhân sự kỹ thuật có hạn và lượng thông tin nhiều nên chúng tôi sẽ tổng hợp các câu hỏi được nhiều độc giả hỏi nhất để giải đáp trước. Các bạn nếu muốn đặt câu hỏi về cho Traum có thể đặt câu hỏi trong phần Liên hệ trên website .


Các câu hỏi tương tự: Đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao không. đánh giá bộ quy tắc ứng xử CoC-VN có những hạng nào, đánh giá CoC-VN có xếp hạng 6 sao không, bộ quy tắc ứng xử CoC-VN có xếp hạng 6 sao không, danh gia CoC-VN co hang 6 sao khong, danh gia bo quy tac ung xu CoC-VN co nhung hang nao, danh gia CoC-VN co xep hang 6 sao khong, bo quy tac ung xu CoC-VN co xep hang 6 sao khong


Nếu các bạn muốn tìm kiếm các câu hỏi về xuất khẩu lao động ví dụ như câu hỏi phía trên đánh giá CoC-VN có hạng 6 sao không các bạn vui lòng tìm kiếm trong ô seach ở bên trái website nhé. Nếu không tìm thấy câu trả lời mà bạn mong muốn hãy để lại câu hỏi cho Traum trong phần Liên hệ để được trả lời nhanh nhất nhé.

Để lại câu hỏi cho Traum Việt Nam:

  1. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  2. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum
  4. Gọi điện đến hotline của Traum để được hỏi và trả lời trực tiếp: 0969-911-139

Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đưa ra câu hỏi để được trả lời!

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2017 traumvietnam.com. Design by VietMoz.