Du học Nhật Bản ở Nagoya có trường nhật ngữ nào tốt

 

Trả lời hỏi đáp Traum Việt Nam: Du học Nhật Bản ở Nagoya có trường nhật ngữ nào tốt

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thanh Hoa 26 tuổi tại Vạn Phúc – Hà Đông: 

Chào admin, hiện tại em đang có người thân làm việc ở Nagoya Nhật Bản nên gia đình em có dự tính cho em đi du học ở Nagoya cho tiện và tiết kiệm chi phí ăn ở. Ad giúp em tư vấn xem trường nào ở Nagoya tốt được không, em cám ơn nhé. 

Trả lời thắc mắc:

Chào em, về câu hỏi của em Traum xin trả lời như sau, du học nhật bản ở Nagoya có ba trường Nhật ngữ được nhiều du học sinh đánh giá tốt đó là trường Nhật ngữ North River, trường Nhật ngữ Advance Academy và học viện nhật ngữ Kamiyama. Em có thể tham khảo thông tin về 3 trường này theo link sau nhé:

Trong số 3 trường trên, học viện Nhật ngữ Advance Academy là trường không có ký túc xá cho du học sinh tuy nhiên trường cũng hỗ trợ đầy đủ trong việc tìm và đặt phòng trọ cho học viên của trường. Nếu em muốn có thêm thông tin về các trường em có thể truy cập vào website của trường đó hoặc gọi về cho Traum để được tư vấn miễn phí nhé. Hotline: 0969-911-139

Thông tin đến em!

 

hỏi đáp du học nhật bản 2016
Bạn muốn đi du học Nhật Bản, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay học Nhật ngữ nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Hãy đến với chuyên mục hỏi đáp của Traum để được giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn nhé. Bạn có thể tìm các câu hỏi ở ô tìm kiếm phía góc trên bên phải màn hình, nếu không có câu trả lời mà bạn cần hãy gửi câu hỏi cho Traum để được giải đáp nhé.


Các câu hỏi tương tự: du hoc nhat ban o nagoya, cac truong nhat ngu uy tin o nagoya, lựa chọn trường nào khi đi du học ở Nagoya Nhật Bản, du học ở Nagoya chọn trường nào, các trường Nhật ngữ ở Nagoya Nhật Bản, thông tin trường tiếng Nhật ở Nagoya


Các câu hỏi gần đây nhất:

Nếu bạn không tìm được câu hỏi mình cần trong các câu hỏi gần đây nhất phía trên, bạn hãy kéo xuống dưới và xem các câu hỏi khác liên quan hoặc tìm ở ô tìm kiếm phía trên bên phải website của Traum nhé. Trường hợp bạn vẫn chưa có câu trả lời cho thắc mắc của mình bạn có thể liên hệ với Traum để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất.

Có 3 cách để liên hệ với Traum Việt Nam đó là:

  1. Click vào >> ĐÂY và điển đầy đủ thông tin trong form sau đó nhấn nút “Gửi đi”
  2. Gửi Email về cho Traum theo địa chỉ: tuyensinh@traumvietnam.com
  3. Comment trong một bài viết bất kỳ trên website của Traum

 Đừng ngại đưa ra câu hỏi tôi sẽ trả lời cho bạn nhanh nhất có thể. Thành công của các bạn là niềm đam mê của chúng tôi.

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2016 traumvietnam.com. Design by VietMoz.