Học viện Nhật ngữ Kamiyama (Aichi – Nhật Bản)

Một địa phương tập trung khá nhiều công ty lớn như Toyota, Panasonic, Sony … Một thành phố gần biển và nằm gần trung tâm của Nhật Bản, đó chính là thành phố Nagoya. Hôm nay, theo chân các bạn du học sinh du học Nhật Bản chúng ta sẽ đến với Nagoya và thăm học viện Nhật ngữ Kamiyama nhé.

 

học viện nhật ngữ Kamiyama

 

Đôi nét về học viện Nhật ngữ Kamiyama

 

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Kamiyama

Tên trường: KAMIYAMAGAKUIN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Địa chỉ: 4-16-29 Sakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0008

Điện thoại: 052-242-0979 

Fax: 052-262-5036 

Email: school@chuto.co.jp 

Hiệu trưởng: Kamiyama Ayako

Năm thành lập: năm 2010

Website: www.kamiyama-gakuin.com

 

Website của học viện Nhật ngữ Kamiyama có 4 ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng trung, tiếng Nhật và tiếng Indonesia. Nếu các bạn muốn xem thông tin trên website của trường các bạn nên để ngôn ngữ tiếng anh sau đó vào phần dịch trang của google website sẽ được dịch tốt nhất.

 

trường nhật ngữ Kamiyama

 

Khóa học và học phí

Học viện ngoại ngữ Kamiyama tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1. Ngoài các khóa học 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm trường còn có các khóa học ngắn hạn khác như khóa học 1 năm. Tuy nhiên khóa học 1 năm đòi hỏi học viên phải có trình độ Nhật ngữ N3 trở lên.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 970,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,145,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,355,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,510,000 yên.

 

học viện ngôn ngữ Kamiyama

 

Cơ sở vật chất của học viện Nhật ngữ Kamiyama:

Trường Nhật ngữ Kamiyama mới thành lập và đi vào hoạt động năm 2010, tuy rằng mới chỉ có 5 năm hoạt động nhưng trường Kamiyama là một trường được đánh giá khá tốt về phương pháp dạy học và có cơ sở vật chất tốt. Các lớp học đủ đáp ứng cho học viên nhập học và trường có hệ thống ký túc xá đầy đủ cho du học sinh quốc tế.

Học viện Nhật ngữ Kamiyama có hai khu ký túc xá. Mỗi khu ký túc xá đều có đầy đủ tiện nghi và khá gần trường, nếu bạn có xe đạp bạn có thể tới trường chỉ mất 20 phút.

 

Ký túc xá:

Học viện Nhật ngữ Kamiyama có hai khu ký túc xá, một khu dành cho nam và một khu dành cho nữ:

Khu ký túc xá nam:

Khu ký túc nam có địa chỉ tại: Yubinbango466-0831 Showa-ku Nagoya-shi, Aichi Hanami-dori 2-3-17. Từ ký túc tới trường bạn có thể đi xe đạp hoặc đi xe lửa, chỉ mất khoảng 20 phút bạn có thể tới được trường. Khu ký túc nam có sức chứa khoảng 198 học viên, mỗi phòng ký túc rộng khoảng 15m2.

Khu ký túc nữ có địa chỉ tại: Yubinbango466-0002 Showa-ku Nagoya-shi, Aichi Fukiage-cho 2-16-1. Khu này gần trường hơn khu nam, các bạn có thể đi bộ tới trường chỉ mất gần 10 phút. Tuy nhiên khu ký túc nữ chỉ có sức chứa khoảng 60 học viên và phòng chỉ rộng 12m2.

Trong ký túc xá có đầy đủ tiện nghi: điều hòa, bàn, ghế, kệ sách, tủ quần áo, đèn bàn, tivi, internet … Ngoài ra, phòng ăn, giặt giũ, phòng tắm, bếp dùng chung tuy nhiên giá thuê phòng của cả hai khu ký túc xá đều là 43,000 yên/thán. Tất cả hai khu ký túc đều có quản sinh túc trực 24/24 để giúp học viên giải quyết những vấn đề phát sinh ngay lập tức.

 

Nhìn chung đây là một trường có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tốt, các bạn nếu còn cân nhắc về các trường Nhật ngữ các bạn có thể tham khảo thêm học viện Nhật ngữ Kamiyama này. Ngoài ra, nếu các bạn muốn có thêm thông tin về trường vui lòng liên hệ trực tiếp với Traum để được tư vấn miễn phí và có những thông tin chính xác nhất về các trường ở Nhật Bản.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.