Đôi nét về trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Tiếp theo loạt bài về các trường Nhật ngữ tại Tokyo, chúng ta sẽ tìm hiểu một trường Nhật ngữ nằm ở Shinjuku – Tokyo, đó là trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa. Trường được thành lập vào năm 2010, tuy chỉ với 5 năm hoạt động nhưng trường đã thu hút được rất nhiều học viên theo học vì chất lượng giáo dục tốt và nằm ở trung tâm của Shinjuku nên thuận lợi cho các bạn du học sinh tìm việc làm thêm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về trường nhé.

 

trường nhật ngữ Shinjuku Heiwa

 

Giới thiệu trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Tên trường: Shinjuku Heiwa Japanese Language School

Địa chỉ: 1-13-14, Hyakunincho, Shinjuku-ku, Tokyo Japan 169-0073

Số điện thoại: +81-3-6304-0088

Fax: +81-3-6304-0159

Email: info@shinjuku-heiwa.com 

Skype: shj.skype

Facebook Page: https://www.facebook.com/shinjuku.heiwa
Năm thành lập: năm 2010

Hiệu trưởng: Zentaro Honda

Website: http://www.shinjuku-heiwa.com/

 

Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa là một trường Nhật ngữ uy tín ở Nhật Bản, trường có hệ thống giáo dục với các giáo viên ưu tú luôn luôn đặt học viên vào vị trí trung tâm để giảng dạy. Ngoài ra trường còn có rất nhiều phòng ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế và các cửa hàng quanh trường giúp học viên có thể dễ dàng tìm được một việc làm thêm gần trường.

Nếu bạn mới đến Nhật Bản mà chưa tìm được trường, trên website của trường có đầy đủ thông tin và chỉ dẫn tới trường. Các bạn có thể tìm trường theo hướng đi từ sân bay Haneda hay Narita bằng xe bus hoặc tàu điện:

  • Đi bằng xe bus

Từ sân bay Haneda đi xe bus mất  30 phút (1,200 yen) đến Shinjuku Sta.

Từ sân bay Narita đi khoảng 90 phút (3,000 yen) đến Shinjuku Sta.

Từ Shinjuku Sta. Đi xe bus mất 2 phút (130yen)  đến Shin-Ookubo Sta và đi bộ tới trường mất 2 phút.

  • Đi bằng tàu điện

Từ sân bay Haneda đi tàu điện mất  13 phút (400 yen) đến Shinagawa Sta.

Từ Shinagawa Sta đi tàu mất 22 phút (190 yen) tới Shin-Ookubo Sta.

Từ sân bay Narita đi khoảng 39 phút (2400  yen) đến Nippori Sta

Từ Nippori Sta đi tàu khoảng 18 phút (160 yen) để đến Shin-Ookubo Sta

Từ Shin-Ookubo Sta các bạn đi bộ khoảng 2 phút là tới trường.

 

hướng dẫn tới trường nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Hướng dẫn tới trường trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

 

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Bạn cần phải rất kiên nhẫn để đạt được một cái gì đó trong ngôn ngữ . Đôi khi nó có vẻ rất rõ ràng hoặc có thể rất mờ mịt , nhưng nếu bạn quan tâm đến nó , tôi muốn bạn để ý nhiều hơn vào mục tiêu của bạn . Nếu có một ý chí mạnh mẽ và quyết tâm,  bạn muốn mở rộng chân trời của mình, tận hưởng cuộc sống và học tập của bạn ? Nếu bạn có thể làm điều đó , bạn sẽ có thể cải thiện bản thân và nhìn nhận được nhiều thứ hơn.

Hiệu trưởng Zentaro Honda

 

Khóa học và học phí:

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm. Kỳ 1 năm 3 tháng, kỳ 1 năm 6 tháng, kỳ 1 năm 9 tháng và kỳ 2 năm. Khi học viên nhập học sẽ được làm bài kiểm tra để phân lớp.

Thời gian học: trường tổ chức cho học viên học theo kỳ, du học sinh sẽ học từ thứ hai đến thứ 6 và học 4 tiếng/ngày vào sáng hoặc chiều. Buổi sáng học từ 9h10 đến 12h35. Buổi chiều học từ 13h10 đến 16h35. Mỗi lớp có từ 5 đến 15 học viên đảm bảo cho giáo viên của mỗi lớp có thể quán xuyến được toàn bộ học viên và đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Khóa học: trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa có nhiều khóa học đa dạng dành cho học viên của trường. Mỗi khóa học ngắn hạn thường sẽ chỉ diễn ra trong 1 buổi hoặc dài nhất là 3 tháng. Ngoài ra các khóa học cơ bản bắt buộc chia ra làm: sơ cấp (trình độ dưới N3), trung cấp (trình độ N2, N3) , cao cấp (trình độ N1, N2). Ngoài ra trường còn có các khóa học đặc biệt để luyện thi kỳ thi du học Nhật Bản EJUkỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 905,000 yen
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,070,000 yen
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,235,000 yen
  • Khóa 2 năm: 1,400,000 yen

 

lớp học của trường nhật ngữ Shinjuku Heiwa

Lớp học trong trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa

 

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwacó nhiều khu ký túc xá dành cho học viên. Mỗi khu ký túc không lớn lắm tuy nhiên tất cả đều gần trường, từ các khu ký túc bạn chỉ mất 15p để đi bộ hoặc đi xe đạp tới trường.

Tiền phòng ký túc xá là 28,000 yên. Trong phòng có đầy đủ đồ dùng cần thiết và wifi miễn phí. Nếu bạn có yêu cầu bạn có thể đóng thêm tiền để có thêm bữa sáng và bữa tối do ký túc xá phục vụ.

 

ký túc xá trường Shinjuku Heiwa

 

Nhìn chung trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa là một trường với cách giáo dục mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và trường có cơ sở vật chất tốt. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để các bạn cân nhắc khi đăng ký du học Nhật Bản. Chúc các bạn tìm được một trường Nhật ngữ phù hợp với bản thân.

[2L]

 

Từ khóa: trường Nhật ngữ Shinjuku Heiwa, truong nhat ngu Shinjuku Heiwa

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.