Trường Nhật ngữ Yamate (Saitama)

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ không ở Chiba, Tokyo hay Osaka nữa mà sẽ trở lại Saitama để tới thăm trường Nhật ngữ Yamate. Đây là một trường Nhật ngữ với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế. Đến với trường chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng khi chọn nơi đây làm điểm đến du học.

 

trường nhật ngữ Yamate

Khái quát về trường Nhật ngữ Yamate (Saitama)

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Yamate:

Địa chỉ: 11-10 Wakita-honcho, Kawagoe-shi, Saitama 350-1123

Điện thoại: 049-241-1515

Fax: 049-241-1547

Email: yis@ygnet.jp

Số học viên: 270 học viên.

Giáo viên: 14 giáo viên.

Hiệu trưởng: Koiwa Masanao

Năm thành lập: năm 2011

Website: http://yis.ygnet.jp/

 

Trường Nhật ngữ Yamate làm một trường Nhật ngữ còn khá mới, tuy nhiên với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và phương pháp dạy học sáng tạo đã làm trường Yamate trở thành một trong những trường uy tín ở Saitama. Hàng năm, trường đều có học viên đỗ trình độ Nhật ngữ N1 N2 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật và nhiều bạn đã thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng ở Nhật. Có được thành tích này cũng không thể không kể đến việc học tiếng Nhật hiệu quả sinh viên và sự nhiệt tình của giảng viên.

 

học viện ngôn ngữ yamate

 

Khóa học và học phí:

Trường Nhật ngữ Yamate chỉ tuyển sinh du học sinh quốc tế vào 2 đợt tháng 4 và tháng 10.  Lệ phí tuyển sinh là 20,000 yên.

Khóa học: trường Nhật ngữ Yamate chia ra làm các khóa sơ cấp đến cao cấp. Cứ mỗi 3 tháng học viên sẽ được đánh giá trình độ một lần để quyết định học lên lớp cao hơn hoặc tiếp tục học lớp đó. Từ đó sẽ làm cho học viên có được quyết tâm cao hơn khi muốn học lên các lớp cao cấp trong thời gian ngắn.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,055,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,380,000 yên.

 

lớp học ở trường yamate

 

Ký túc xá:

Trường Yamate có ký túc xá dành du học sinh, chi phí nếu bạn ở trong ký túc xá là 25,000 yên/tháng. Tiền điện nước bạn sẽ phải đóng thêm. Ngoài ra trường có số lượng học viên của Việt Nam khá nhiều chiếm đến 50% số học viên ở trường nên nếu đăng ký học ở đây bạn sẽ không phải lo lắng vì không có người Việt hướng dẫn.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.