Đôi nét về trường Nhật ngữ Advance Academy

Nagoya – thành phố có mức độ tập trung dân số đứng thứ 4 Nhật Bản. Nơi đây là một trong những điểm có nghành công nghiệp phát triển nhất Nhật Bản đặc biệt nổi tiếng với công nghiệp chế tạo ô tô. Ngoài ra Nagoya còn có nhiều điểm du lịch với những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất như lâu đài Nagoya, bảo tàng mỹ thuật Togugawa, bảo tàng khoa học, quảng trường Midland, … Nếu như bạn muốn được sống, học tập tại một thành phố hiện đại với nền công nghiệp ô tô bậc nhất ở xứ sở Phù Tang bạn nên chọn Nagoya làm địa điểm du học  tại Nhật của mình và nếu bạn chưa biết chọn trường Nhật ngữ nào ở Nagoya bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn trường Nhật ngữ Adavance Academy để các bạn có một sự lựa chọn nếu muốn du học Nhật Bản tại Nagoya.

trường nhật ngữ Advance Academy

Đôi nét về trường Nhật ngữ Advance Academy (Nagoya – Aichi)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Advance Academy

Tên trường: Advance Academy of Japanese Language

Địa chỉ: 2-68-1 Toyomae-cho, Higashi-ku, Nagoya-shi, Aichi 461-0034

Số điện thoại: 052-932-7303

Fax: 052-932-7305

Email: advance-academy@tg.commufa.jp

Số giáo viên: 18 giáo viên.

Số sinh viên: 280 sinh viên.

Năm thành lập: năm 1990.

Website: www.advance-academy.jp

Trường ngoại ngữ Advance Academy được thành lập vào năm 1990, trong nhiều năm đào tạo trường có nhiều sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đóng góp cho cộng đồng quốc tế. Ngoài ra, dưới sự tin tưởng và hợp tác từ các trường Đại học khu vực miền Trung, nếu sinh viên có yêu cầu trường sẽ có giấy giới thiệu cho các trường đại học mà trường liên kết. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, trường Nhật ngữ Advance Academy đã và đang đào tạo ra những nguồn nhân lực lớn hoạt động trong cộng đồng quốc tế.

hướng dẫn tới trường nhật ngữ Advance AcademyBản đồ hướng dẫn tới trường Nhật ngữ Advance Academy

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Advance Academy tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Học phí:

 • Khóa 2 năm: 1,438,600 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,203,460 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,041,790 yên.
 • Khóa 1 năm 3 tháng: 880,340 yên.

Đến với trường tiếng Nhật Advance Academy các bạn sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và những buổi học ngoại khóa từ tham quan bảo tàng, điểm du lịch nổi tiếng, lễ hội truyền thống hay thăm các công ty lớn ở Nagoya sẽ làm cho các bạn sinh viên hiểu biết hơn không chỉ về Nagoya mà còn có kiến thức sâu hơn về văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản. Từ đó việc học tiếng Nhật của sinh viên sẽ không dừng lại ở việc học ở trên lớp mà các bạn còn có thể tự học khi đi tham quan, dã ngoại hay ngay cả khi các bạn đi làm thêm. Và để khen thưởng cũng như hỗ trợ du học sinh trường có học bổng du học để dành cho những cá nhân xuất sắc và một học bổng dành cho sinh viên chuyên cần, chỉ cần tham gia đầy đủ 100% các buổi học trên lớp là bạn sẽ được nhận học bổng này.

Trường Nhật ngữ Advance Academy có liên kết với khá nhiều trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản, các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ được trường giới thiệu các trường đại học cao đẳng về thông tin trường, quy chế tuyển sinh, học phí, các khoa đào tạo, …

trường nhật ngữ advance academy (Nagoya

Lớp học, phòng máy, thư viện của trường Nhật ngữ Advance Academy

Ký túc xá

Trường Advance Academy không có ký túc xá cho sinh viên, đối với các sinh viên nhập học muốn tìm phòng trọ nhà trường vẫn hỗ trợ giới thiệu phòng trọ bình thường.

Mặc dù trường Nhật ngữ Advance Academy chưa có ký túc xá dành cho sinh viên nhưng theo đánh giá của nhiều bạn du học sinh thì trường vẫn rất tốt vì bù lại cho việc không có ký túc xá là chất lượng giáo dục tốt cộng thêm sự hỗ trợ từ việc liên kết với nhiều trường đại học cao đẳng trong vùng. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở trong vùng cũng khá rẻ nên việc thuê phòng trọ cũng không phải là gánh nặng với sinh viên do vậy đây cũng là một trường đáng chú ý ở Nagoya mà bạn có thể chọn lựa để đi du học.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Đỗ thị thiện

  E là thực tập sinh mới về nước 4 tháng. E muốn tam gia khoá học tại trường vào tháng 7 năm 2018 được không ạ. Trường có nhận tts đã về nước quay lại du học không ạ? E xin cảm ơn

 • Chào bạn,
  Trường có nhận thực tập sinh đã về nước bạn nhé, tuy nhiên thường thì thực tập sinh về nước 1 năm trường mới nhận, các trường hợp dưới 1 năm rất ít trường nhận vì tỉ lệ trượt tư cách lưu trú khá cao. Để chắc chắn bạn nên đợi khoảng 1 năm rồi hãy đăng ký đi du học nhé.
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.