Đôi nét về trường quốc tế Hotsuma (Gifu)

Gifu là một trong những tỉnh rất đặc thù ở Nhật, nơi đây có một vùng đồng bằng rộng lớn rất thuận lợi làm nông nghiệp. Tỉnh còn giáp với 7 tỉnh khác, đặc biệt là giáp với Nagoya có nền công nghiệp rất lớn mạnh. Vì vậy tuy Gifu là khu vực với nền nông nghiệp phát triển nhưng cũng được hưởng những khu công nghiệp từ Nagoya phát triển sang. Một đặc điểm khác là Gifu khá nổi tiếng với công nghiệp vũ trụ và nền công nghiệp xe hơi. Một thành phố hội tụ đủ các ngành nghề từ nông nghiệp đến công nghiệp chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể tuyệt vời hơn với các bạn đang có mong muốn đi du học Nhật Bản phải không nào. Hôm nay chúng ta sẽ tới với trường quốc tế Hotsuma để biết thêm một lựa chọn khi muốn du học tại Nhật Bản nhé.

trường quốc tế Hotsuma

Giới thiệu trường quốc tế Hotsuma (Gifu)

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Hotsuma

Tên trường: Hotsuma International School

Địa chỉ: 4-20-12 Usaminami, Gifu-shi, Gifu-Ken 500-8367

Số điện thoại: 058-276-3376 

Fax: 058-276-3387

Email: infojp@hotsuma-group.com

Năm thành lập: năm 2008

Website: http://www.hotsuma-group.com/

Hotsuma là một trường Nhật ngữ ở Nhật Bản với phương châm là kết nối mọi người trên toàn thế giới. Trường có hai cơ sở, một ở Gifu và một ở Tokyo vì vậy nếu các bạn lựa chọn trường quốc tế Hotsuma trở thành điểm đến du học chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng vì hai cơ sở của trường sẽ phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ những người muốn học ở một trường có không gian yên tĩnh gần gũi với thiên nhiên, chi phí rẻ  hay một trường với môi trường năng động hiện đại và cạnh tranh cao.

Trường quốc tế Hotsuma có rất nhiều các khóa học và các buổi học ngoại khóa nhằm hỗ trợ các bạn du học sinh tiếp thu và nói tiếng Nhật tốt hơn, với hai cơ sở ở Gifu và Tokyo chứng tỏ trường được đầu tư với cơ sở vật chất tốt và rất thuận tiện giao thông đi lại. Tổng hợp những ưu điểm trên trường quốc tế Hotsuma xứng đáng là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn du học sinh quốc tế.

trường nhật ngữ quốc tế Hotsuma

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Hotsuma tuyển sinh 3 kỳ trong năm vào tháng 4, 7 và 10. Với mỗi kỳ nhập học có thời gian học khác nhau, chính vì vậy mục tiêu và nội dung giảng dạy cũng có đôi chút khác nhau. Với kỳ nhập học tháng 4, sinh viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Với kỳ nhập học tháng 7, sinh viên sẽ học từ cơ bản hoặc trung cấp đến cao cấp. Với kỳ nhập học tháng 10, sinh viên sẽ học từ trung cấp đến cao cấp.

Khóa học: trường quốc tế Hotsuma có nhiều khóa học khác nhau như: khóa học dành cho nghiên cứu sinh, khóa học linh hoạt, khóa học đặc biệt, khóa học cho sinh viên có visa ngắn hạn, .. Trong đó khóa học dài hạn là khóa học chính chia làm 4 cấp độ:

 • Sơ cấp: Phát âm học , Hiragana , Katakana , Kanji cơ bản , cấu trúc cơ bản và phát triển kỹ năng hội thoại cho cuộc sống hàng ngày ở Nhật Bản.    
 • Trung cấp: Nghiên cứu khác nhau cấu trúc , ngữ pháp và từ vựng để phát triển khả năng thể hiện được áp dụng với các cuộc trò chuyện thực tế.      
 • Trung cao cấp: Nghiên cứu cao cấp ngữ pháp và từ vựng để phát triển cho khả năng thể hiện khác nhau và lưu loát chuyện.
 • Cao cấp: Thông qua tình huống khác nhau và hiện trường, phát triển tổng hợp kỹ năng đàm thoại tiếng Nhật.
Đôi nét về trường quốc tế Hotsuma (Gifu)
Đôi nét về trường quốc tế Hotsuma (Gifu)

Học phí:      

 • Khóa 2 năm: năm đầu 720.000 yên, năm thứ hai 640.000 yên.             
 • Khóa 1 năm 6 tháng: năm đầu 720.000 yên, năm thứ hai 480.000 yên.

Như vậy, với các khóa học bổ trợ khác nhau đảm bảo các bạn sinh viên sẽ có thể kịp thời bổ trợ những kiến thức còn yếu và nâng cao những kiến thức trong lĩnh vực mà bản thân muốn nghiên cứu. Không chỉ vậy, với nhiều buổi ngoại khóa khác nhau vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính chất học tập sẽ làm các bạn sinh viên hiểu biết hơn về đất nước Nhật Bản và tăng cường vốn tiếng Nhật của bản thân.

lớp học trong trường quốc tế Hotsuma

Các lớp học trong trường

Ký túc xá:

Trường quốc tế Hotsuma có ký túc xá cho sinh viên thuê với mức giá khá rẻ 23,500 yên/tháng. Quanh ký túc có các cửa hàng tiện lợi cho các bạn mua sắm 24/24 và ký túc xá cũng rất gần trường và nhà ga thuận lợi cho các bạn đi học cũng như làm thêm.

ký túc xá trường quốc tế Hotsuma

Hướng dẫn tới ký túc xá của trường Hotsuma

Trường quốc tế Hotsuma là một trong những trường Nhật ngữ uy tín ở Gifu, đến với trường các bạn sẽ được học trong một môi trường yên tĩnh và sự hỗ trợ tận tình từ phía nhà trường. Ngoài ra việc làm thêm quanh trường cũng rất đa dạng từ nông nghiệp đến làm trong các nhà máy cho đến bán hàng đều có cả. Các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề việc làm thêm cũng như trang trải chi phí sinh hoạt vì chi phí sinh hoạt ở Gifu thấp hơn khá nhiều so với ở Tokyo. Vì vậy đây sẽ là trường tuyệt vời với nhiều bạn muốn học trường quốc tế Hotsuma nhưng không thích sự ồn ào ở Tokyo. Trường quốc tế Hotsuma – Gifu luôn luôn chào đón các bạn du học sinh quốc tế.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

 • Hồ Thị Cẩm Thúy

  Trường Hotsuma học phí cao, phải đóng 1 lần cả khóa hay đóng theo kỳ xin cho hỏi
  ———–

  Chào bạn,
  Theo thông tin trên website của nhà trường thì học phí này đóng theo năm chứ không đóng theo kỳ.
  Ngoài ra, thông tin trong bài viết từ ngày 14/09/2015, theo thông tin mới cập nhật 04/01/2017 trên website của nhà trường thì học phí cho năm đầu sẽ là 720.000 yên nhé. Giải thích cho việc học phí trước đây khá cao nhà trường có trả lời la do thời điểm đó nhà trường đã gộp cả tiền học phí và ký túc xá 1 năm cho học viên.
  Thông tin đến bạn!

 • Hồ Thị Cẩm Thúy

  Cảm ơn ban! vậy ký túc xá mình đóng 3 tháng hay 6 tháng xin cho hỏi. Nếu mình có nhà người quen ở gần Trường có được phép ở ngoài được không hay phải ở ký túc xã thời gian đầu ạ.
  ——–

  Chào bạn,
  Ký túc xá nhà trường chỉ hỗ trợ vậy thôi, nếu bạn có thể tự tìm được phòng trọ thì không nhất thiết phải trọ ở trong ký túc xá của trường.
  Thông tin đến bạn!

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.