Đôi nét về học viện ngôn ngữ quốc tế (Miyagi)

Chào các bạn, trong những bài trước chúng ta đã tới khá nhiều trường Nhật ngữ ở khắp Nhật Bản, tuy nhiên do có nhiều bạn du học sinh yêu cầu nên một số vùng được giới thiệu khá nhiều trường trong khi một số vùng lại ít được đề cập tới. Hôm nay chúng ta sẽ đến với khu  vực Tohoku để tìm hiểu thêm một vài trường ở khu vực này nhé.  Khu vực này có địa hình nhiều đồi núi và tuy giáp biển nhưng lại không thuận lợi để làm cảng biển nên ở đây cũng không phát triển nghề biển như những vùng khác. Nhưng do địa hình của khu vực là núi nên khoáng sản là một thế mạnh của vùng vì vậy dù không có nghề biển nhưng nhiều nghành công nghiệp khác như hóa chất, xi măng, dầu mỏ lại khá phát triển. Những năm gần đây, khu vực Tohoku phát triển thêm về mảng du lịch và là một điểm đến mới lạ khi bạn tới du lịch Nhật Bản và trường Nhật ngữ mà hôm nay Traum giới thiệu đó là học viện ngôn ngữ quốc tế thuộc tỉnh Miyagi, thành phố Sendai.

học viện ngôn ngữ quốc tế Miyagi

Giới thiệu học viện ngôn ngữ quốc tế (Miyagi)

Thông tin chung về học viện ngôn ngữ quốc tế

Tên trường: International Academy of Japanese Language

Địa chỉ: 1-3-5 Tsutsujigaoka, Miyagino-ku, Sendai City, Miyagi Prefecture

Số điện thoại: 022-298-7031

Fax: 022-298-7030

Email: info@ials.jp

Năm thành lập: 2007

Website: www.ials.jp

Học viện ngôn ngữ quốc tế tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Sendai, ở trung tâm của khu vực Tohoku. Trường cam kết cung cấp một môi trường hỗ trợ cho sinh hoạt và học tập với sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy du học sinh quốc tế. Các giảng viên vừa là chủ nhiệm lớp giúp các bạn trong suốt quá trình học tập vừa giúp các bạn giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ các bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Học viện ngôn ngữ quốc tế luôn nỗ lực để bám sát các phương pháp sư phạm giảng dạy mới nhất và không ngừng cải tiến cho phù hợp với phương hướng phát triển của trường. Việc học tập không chỉ là học tập trên lớp mà còn kết hợp với học tập khi các bạn giao tiếp trong cuộc sống và cả học tiếng Nhật Online.

trường học viện ngôn ngữ quốc tế (MiYagi)

Học viện ngôn ngữ quốc tế

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện ngôn ngữ quốc tế tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm.

Thời gian học: sinh viên của học viện ngôn ngữ quốc tế sẽ phải học từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần. Mỗi ngày học 4 tiếng vào sáng hoặc chiều, đối với khóa 1 năm 3 tháng học viên phải học khoảng 1000 giờ trên lớp, với khóa 1 năm 6 tháng là 1200 giờ, khóa 1 năm 9 tháng là 1400 giờ và khóa 2 năm là 1600 giờ.

Khóa học: đối với sinh viên nhập học vào học viện ngôn ngữ quốc tế Miyagi, sinh viên sẽ được học theo trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Khóa học được chia làm 4 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, trung cao cấp và cao cấp. Mục tiêu của các khóa học đều nhằm giúp các bạn có thể năm vững ngữ pháp từ vựng từ đó có thể áp dụng trong giao tiếp hàng ngày và đạt thành tích cao trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJUkỳ thi JLPT. Để đạt được kết quả tốt ngoài các khóa học trên lớp, học viện ngôn ngữ quốc tế có những buổi học ngoại khóa và học Online nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở Nhật và nâng cao được trình độ tiếng Nhật của bản thân.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 940,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,114,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,388,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,426,000 yên.

Sinh viên muốn đăng ký nhập học vào học viện ngôn ngữ quốc tế sẽ thông qua xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn để được xét tuyển. Sau khi đã trúng tuyển, sinh viên sẽ phải nộp tiền học phí trong 1 năm đầu trước khi nhập học và từ năm thứ hai trở đi, tiền học phí sẽ phải đóng trước mỗi kỳ học (6 tháng) hoặc sinh viên có thể đóng một lần toàn bộ học phí của năm thứ hai. Tiền học phí sẽ nộp theo hình thức chuyển khoản và sinh viên sẽ phải trả phí chuyển khoản.

lớp học trong học viện ngôn ngữ quốc tế

Ký túc xá

Học viện ngôn ngữ quốc tế có ký túc xá cho sinh viên. Lệ phí vào ký túc là 50,000 yên và tiền thuê phòng từ 20,000 đến 28,000 yên tùy vào diện tích phòng.

Trường tuy có ký túc xá cho sinh viên nhưng trên website của trường có thể chưa update thông tin về ký túc xá. Do vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ký túc xá của trường các bạn nên gọi điện thoại trực tiếp tới trường hoặc liên hệ với Traum, chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết.

Nếu bạn lựa chọn học viện ngoại ngữ quốc tế ở Miyagi là điểm đến du học của bản thân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất ở đây. Học viện có phương pháp đào tạo bài bản cùng với những bài học Online giúp các bạn có thể tự học thêm ở nhà vào bất kỳ thời gian nào là điểm nổi bật về giáo dục của trường, ngoài ra với khuôn viên rộng gồm sảnh, sân chơi, phòng máy …. sẽ làm bạn thấy rằng đây là một trường hoàn toàn trái ngược với những trường Nhật ngữ nhỏ hẹp ở Tokyo. Một điểm thuận lợi nữa chính là chi phí sinh hoạt ở Sendai khá rẻ so với Tokyo nên du học sinh sẽ không phải quá bận tâm về vấn đề chi phí học tập. Tất cả những điểm trên, tại sao bạn không xem xét học viện ngôn ngữ quốc tế như một lựa chọn sáng giá khi đi du học Nhật Bản.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.