Đôi nét về học viện Tokyo Sanritsu – Tokyo

Tokyo – thành phố luôn được rất nhiều bạn du học sinh quan tâm, được biết đến với tên gọi thành phố không ngủ, là thành phố có số du học sinh tập trung gần như đông nhất Nhật Bản. Bạn có muốn được tới Tokyo du học không? Bạn có muốn được sống tại thành phố hiện đại hàng đầu thế giới không? Bạn có muốn học tập phương thức thành công của người Nhật không? Hãy đến với học viện Tokyo Sanritsu để cùng trải nghiệm nhé.

học viện nhật ngữ tokyo Sanritsu

Giới thiệu học viện Tokyo Sanritsu

Thông tin chung về trường Tokyo Sanritsu

Tên trường: Tokyo Sanritsu Academy

Địa chỉ: 1-3-14 Kamitakaido, Suginami-ku, Tokyo 168-0074

Điện thoại: 03-3304-4560 

Fax: 03-3304-4561 

Email: office@tokyo-sanritsu.jp 

Hiệu trưởng: Koyama Mikio

Năm thành lập: năm 2002

Giảng viên: 31 giảng viên

Học viên: 320 học viên.

Website: tokyo-sanritsu.jp 

Học viện Tokyo Sanritsu là một trong những trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Sở dĩ trường được đánh giá cao là do bề dày thành tích của trường đã đạt được, hàng năm số học viên đỗ đại học, cao đẳng cao gấp nhiều lần so với các trường khác và những học viên đạt được bằng N1 tiếng Nhật cũng không phải hiếm. Để có được thành tích cao như vậy không thể không nói đến hiệu quả của cách giáo dục trong trường, học viên của học viện Tokyo Sanritsu được học trong một môi trường đào tạo chuyên biệt, trường có tổng số giờ học tiếng Nhật cao gấp nhiều lần so với các trường khác, tuy nhiên học viên lại không hề bị áp lực vì phải học nhiều do hầu hết các giờ học thêm đều là các giờ ngoại khóa. Các giờ ngoại khóa làm cho học viên gắn kết với nhau hơn, tăng khả năng giao tiếp, diễn giải và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Đến với học viện Tokyo Sanritsu các bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đây là một môi trường hoàn hảo để học Nhật ngữ.

trường nhật ngữ tokyo sanritsu

Học viện Tokyo Sanritsu

Khóa học và học phí

Như đã nói phía trên, học viện Tokyo Sanritsu có hệ thống giáo dục đặc biệt với số giờ học vượt trên chuẩn giờ học tiếng Nhật. Vì vậy mà tổng số giờ học lên đến 900 giờ/năm. Ngoài ra trường còn có các lớp luyện thi với phương pháp giảng dạy đặc biệt để ôn thi vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản và khóa học cấp tốc học từ trình độ Nhật ngữ N5 lên N1 chỉ trong vòng 1 năm.

Thời gian học: giống như các trường khác, học viện Tokyo Sanritsu cũng học làm hai buổi sáng và chiều. Điều khác biệt ở đây là mỗi tiết học là 50 phút chứ không phải 45 phút như những trường khác. Các lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, học viên được nghỉ thứ 7 chủ nhật và các kỳ nghỉ lễ do nhà trường quy định.

Khóa học: ngoài các khóa học chính theo lớp tuyển sinh trường còn có các khóa học khác như khóa luyện thi đại học, khóa luyện thi cao học,  khóa học dành cho chuyên ngành phúc lợi xã hội và khóa học 1 năm.

Nội dung khóa học chia làm 4 cấp độ: sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp, trung cao cấp và cao cấp. Khi học viên mới nhập học sẽ được làm bài test để phân lớp, nếu có thành tích tốt trong bài test học viên có thể được học ngay lớp của năm thứ hai. Lớp từ trung cấp trở lên học viên đã có khả năng giao tiếp và đọc viết tốt tương đương trình độ N2 trở lên và nếu có thành tích tốt sau khi tốt nghiệp các bạn còn có thể được trường tiến cử thẳng lên một số đại học có liên kết với trường.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 960,000 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,134,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,308,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,482,000 yên.

khóa học của trường tokyo sanritsu

Cơ sở vật chất trong học viện Tokyo Sanritsu

Học bổng:

  • Học bổng hỗ trợ du học sinh của hiệp hội đào tạo tiếng Nhật: trợ cấp 48,000 yên/tháng.
  • Học bổng dành cho du học sinh tự túc: trợ cấp 48,000 yên/tháng.
  • Học bổng LIH: là học bổng do trường tiến cử, mức trợ cấp đặc biệt lên đến 100,000 yên/tháng.
  • Học bổng cộng hòa Menchinasu: trợ cấp 60,000 yên/tháng.
  • Học bổng hỗ trợ học lên Tokyo Sanritsu: hỗ trợ phí thi vào đại học từ 30,000 đến 50,000 yên.
  • Học bổng Tokyo Sanritsu: học bổng của trường trao cho học viên với giá trị 30,000 đến 50,000 yên.

Ký túc xá

Học viện Tokyo Sanritsu có hai khu ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế là khu ký túc xá Rokkakoen và Kimikitazawa.

Mỗi khu ký túc xá đều có đầy đủ tiện nghi trong phòng và cả camera chống trộm bên ngoài. Cả hai khu ký túc xá đều rất gần trường, nếu đi bộ chỉ cần 10 phút là có thể tới trường và chỉ mất 2 phút là tới được các cửa hàng tạp hóa, ngân hàng. Cả hai khu ký túc có sức chứa khoảng 200 học viên, giá phòng ở Rokkakoen là 38,000 yên/tháng và 28,000 yên/tháng ở Kimikitazawa.

Ngoài những đồ dùng trong phòng các bạn mới vào ký túc xá sẽ được tặng một bộ chăn đệm. Tiền điện, nước, ga các bạn phải trả riêng (khoảng  6,000 yên/tháng) còn các dịch vụ khác hoàn toàn đã bao gồm trong tiền phòng.

Tokyo Sanritsu Academy

Một vài hình ảnh về ký túc xá của học viện Tokyo Sanritsu

Qua những thông tin trên, các bạn có thể thấy học viện Tokyo Sanritsu là một học viện với chất lượng giảng dạy rất tốt, vị trí nằm tại khu trung tâm của Tokyo, tốt nghiệp có khả năng được tiến cử lên thẳng đại học, ký túc xá gần trường ….. Vậy còn đợi gì nữa, nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Traum để đăng ký thôi!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.