Giới thiệu trường Nhật ngữ JCOM (Osaka)

Trường Nhật ngữ JCOM là một trong những trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka. Nếu bạn có ý định đi du học Nhật Bản mà chưa chọn được trường nào ưng ý các bạn có thể tham khảo trường Nhật ngữ này nhé. Sau đây là những nét chính mà các bạn nên chú ý khi muốn đăng ký trường JCOM – OSAKA.

 

trường nhật ngữ jcom

 

Giới thiệu trường Nhật ngữ JCOM  (Osaka)

 

Thông tin chung về trường Nhật ngữ JCOM

Tên gọi: học viện J, học viện JCOM, trường Nhật ngữ JCOM, trường Nhật ngữ J

Địa chỉ: 550-0012 Osaka shi,Nishi ku,Itachibori1-1-3

TEL : 06-6532-7480

FAX : 06-6532-7430

Hiệu trưởng: Misaka

Website: http://www.jcom-ies.co.jp/

 

Đây là trường được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha – một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, xuất bản, giáo dục …. Trường Nhật ngữ JCOM là trường được áp dụng rất nhiều thành tựu của Kokusai vào cơ sở vật chất cũng như giảng dạy. Các giáo trình và phương pháp dạy mới được tập đoàn Kokusai ứng dụng trong trường và qua nhiều năm trường Nhật ngữ JCOM đã trở thành một trường uy tín với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp dạy tiếng Nhật mới mẻ nhưng hiệu quả.

 

trường nhật ngữ Jcom OSaka

 

Các khóa học và học phí

Khóa học: khi đến với trường Nhật ngữ JCOM, các bạn sẽ được chọn rất nhiều khóa học khác nhau, tuy vào sở thích cũng như mục đích của bản thân sau này các bạn có thể chọ cho mình những khóa học như: khóa sơ cấp, khóa trung cấp, khóa cao cấp, khóa thông thường, kh,óa thương mại, khóa luyện thi đặc biệt, khóa luyện thi cao học,.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 3 tháng: 919275 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,086,650 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,254,025 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,421,400 yên.

 

đến với trường JCOM

 

Học bổng: Có 3 loại học bổng:

  • Học bổng JCOM: Căn cứ vào nhiều yếu tố để xét học bổng JCOM cho sinh viên, đối với loại học bổng này cũng có nhiều mức khác nhau như miễn giảm 30% đến 50% học phí, miễn giảm phí nhập học.
  • Học bổng JCOM một phần và toàn phần.
  • Học bổng hỗ trợ du học sinh nước ngoài: mỗi tháng sẽ được trợ cấp 30,000 yên. Học bổng này có thời hạn là 1 năm.
  • Học bổng của tập đoàn Kokusai Tsushinsha: thời gian học bổng là 6 tháng, mỗi tháng sẽ được trợ cấp 10,000 yên đến 30,000 yên.

 

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ JCOMcó khu ký túc xá dành cho học viên, các phòng ký túc xá có thiết kế giống nhau với đầy đủ tiện nghi: giường, tủ, máy giặt, tủ lạnh, chăn đệm, lò vi sóng, internet … Khu ký túc xá có đầy đủ các dịch vụ khác về an ninh như camera chống trộm, nhà xe, bảo vệ, quản sinh. Đặc biệt có dịch vụ cho thuê xe đạp với giá 1000 yên/tháng và chỉ cần 15 phút đi xe đạp bạn đã có thể tới trường.

Chi phí ký túc xá phòng 1 người là 55,000 yên/tháng. Phòng 2 người là 39,000 yên/tháng. Phí mượn chăn đệm 3,750 yên/tháng. Phí mượn nồi cơm điện 500 yên/tháng.

 

Ngoài ra Osaka còn là nơi tập trung rất nhiều du học sinh Việt Nam cho nên nếu các bạn muốn tới một trường tại thành phố lớn, có cộng đồng người Việt đông đảo thì đây chính là một trường lý tưởng để các bạn lựa chọn.

[2L]

Từ khóa: trường Nhật ngữ JCOM, truong nhat ngu JCOM

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.