Giới thiệu học viện Tokyo YIEA

Ngày nay, thông tin đang trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet bạn đã có thể tìm kiếm thông mà bạn cần. Vậy đối với những bạn muốn tìm kiếm thông tin về du học Nhật Bản hay các trường Nhật ngữ thì sao? Các bạn có thể vào bài viết “Danh sách các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản” để tìm kiếm những trường mà chúng tôi liên kết. Hoặc các bạn có thể theo dõi trên website của Traum để được liên tục cập nhật những trường Nhật ngữ mới nhất. Hôm nay Traum sẽ giới thiệu cho các bạn học viện Tokyo YIEA.

học viện tokyo YIEA

Giới thiệu học viện Tokyo YIEA

Thông tin chung về học viện Tokyo YIEA

Tên trường: YIEA Tokyo Academy – học viện Tokyo YIEA

Địa chỉ cũ: 6-32-7 Kameido Koto-ku, Tokyo 136-0071

Địa chỉ mới: Yubinbango111-0053 Taito-ku, Tokyo Asakusabashi 2-20-5

Điện thoại: 03-5823-4596 

Fax: 03-5823-4597 

Email: info@yieatokyo.com 

Hiệu trưởng: Muto Yozo

Năm thành lập: năm 2000

Số giáo viên: 16

Số học viên: 142 học viên

Website: www.yieatokyo.com 

Học viện Tokyo YIEA là một trường ở Tokyo, trường có điều kiện giao thông thuận lợi cho học viên đi học. Từ ga tàu điện gần nhất chỉ mất 2 phút để đi bộ tới trường. Ngày 22/04/2015 trường đã chuyển đến địa chỉ mới, do sợ một số bạn bị nhầm địa chỉ và tên trường nên Traum vẫn để cả địa cũ và mới để các bạn tiện theo dõi.

Tới với học viện Tokyo YIEA các bạn sẽ được thấy sự hòa trộn giữa truyền thống và hiện đại. Chính sự pha trộn hài hòa này đã làm cho những học viên học nơi đây hiểu hơn về văn hóa cũng như những lễ hội truyền thống ở Nhật Bản. Từ đó khả năng ngôn ngữ của mỗi học viên sẽ được nâng cao hơn khi ở trong một môi trường như vậy và hàng năm các  học viên của trường đều đạt được thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT

học viện nhật ngữ Tokyo YIEA

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Hiện nay các mạng thông tin đã được phát triển, “khoảng cách” giữa các quốc gia đã được thu hẹp lại rất nhiều. Tất cả mọi người có thể nhận được thông tin trên internet mà họ cần trong khi họ đang ở Nhật Bản.

Tuy nhiên, với những gì thời đại như vậy, nguồn nhân lực để có thể hiểu theo nghĩa thông xã hội và các chuẩn mực của “Nhật Bản” với một nền văn hóa và phong tục khác nhau và đất nước của bạn là bắt buộc. Thậm chí cho đến bây giờ rất nhiều người đến học tập tại Nhật Bản để học tiếng Nhật, và đã hoạt động như một thành viên của xã hội mặc những kiến thức chuyên ngành và công nghệ tại Nhật Bản và nước ngoài. 
Chúng tôi đang có, tôi muốn giúp đỡ cho lần đầu tiên của cuộc sống sinh viên trong nghiên cứu của Nhật Bản là bước đầu tiên, và tại Nhật Bản. Sắp xếp các thông tin mới nhất về các trường đại học, cựu chiến binh và giáo viên ở đó nhấn của, cũng có thể nó đã tiến hành hướng dẫn nghiêm ngặt.
Mọi người đều tìm đến học tập tại Nhật Bản, chúng tôi mong được gặp bạn ở YIEA Tokyo Academy.”

Hiệu trưởng Muto Yozo

Khóa học và học phí

Tuyến sinh: học viện Tokyo YIEA tuyển sinh đủ 4 lần 1 năm. Với mỗi kỳ học hồ sơ có yêu cầu cũng khác nhau nên các bạn khi đăng ký học tại đây nên chú ý xem xét kĩ yêu cầu tuyển sinh nhé. Thường khóa học 1 năm 3 tháng sẽ yêu cầu trình độ Nhật ngữ cao hơn so với các kỳ tuyển sinh khác.

Thời gian học: cũng như các trường khác, học viện Tokyo YIEA học làm hai buổi sáng và chiều và học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Các ngày nghỉ là thứ 7, chủ nhật và nghỉ lễ tết theo quy định của nhà trường (nghỉ đông, nghỉ xuân, nghỉ hè, nghỉ thu, ngoại khóa).

Hồ sơ du học: các bạn nếu muốn đăng ký du học tại học viện, các bạn có thể xem thông tin chi tiết về hồ sơ trên website của trường. Một số văn bản biểu mẫu các bạn có thể download trưc tiếp trên website site và in ra để sử dụng.

Học phí:

  • 1 năm 3 tháng: 865,000 yên.
  • 1 năm 6 tháng: 1,020,000 yên.
  • 1 năm 9 tháng: 1,175,000 yên.
  • 2 năm: 1,330,000 yên.

lớp học trong học viện Tokyo YIEA

Lớp học trong học viện Tokyo YIEA

Qua một số thông tin như trên, hi vọng sẽ hữu ích với những bạn đang muốn chọn trường du học tại Tokyo. Đây làm một ngôi trường với nhiều nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại, đến với học viện Tokyo YIEA chắc chắn sẽ làm các bạn hiểu được thêm rất nhiều điều mới mẻ về văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết về trường xin vui lòng liên hệ với Traum để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/24.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.