Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT

Đối với các bạn du học sinh cũng như thực tập sinh, việc học tiếng Nhật là không thể thiếu. Tuy nhiên vận dụng tiếng Nhật như thế nào vào trong giao tiếp hàng ngày lại là một chuyện không hề đơn giản. Nếu các bạn đã có vốn tiếng Nhật nhất định bạn có thể đăng ký kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT để biết được khả năng tiếng Nhật của bản thân trong công việc. Kỳ thi BJT thực sự rất hữu ích với các bạn muốn đi du học Nhật Bản cũng như các bạn muốn đi xuất khẩu lao động.

 

kỳ thi BJT

 

KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI BJT

 

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT – Business Japanese Proficiency Test là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật của cá nhân ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp.

Tại sao cần thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT?

Có hơn 800 doanh nghiệp đã đăng ký kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT nhằm đánh giá và nâng cao kĩ năng ứng dụng tiếng Nhật trong công việc. Chính vì vậy mà việc đạt được thành tích cao trong kỳ thi này sẽ được các doanh nghiệp đánh giá rất cao. Ngoài ra các bạn đang đi du học Nhật Bản muốn xin việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam thì cũng nên thi kỳ thi này.

Lợi ích của kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT mang lại

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT không chỉ là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật thực dụng mà nó còn giúp cho doanh nghiệp cũng như các nhân viên trong doanh nghiệp thi BJT cố gắng hơn trong việc hoàn thiện kĩ năng giao tiếp bản thân, từ đó làm cho việc kinh doanh trở nên tốt hơn nhờ khả năng đàm phán của nhân viên tốt hơn. Kết quả là việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển nhờ sự cố gắng hết mình của toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp.

kỳ thi năng lực tiếng nhật BJT

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mai BJT ở Việt Nam

Thời gian thi:

Được tổ chức một năm hai lần vào tháng 6 và tháng 11. Thời gian thi vào  ngày 14/06/2015 và 15/11/2015.

Địa điểm:

Hà Nội: Đăng ký và thi tại trường đại học Ngoại Thương

Hồ Chí Minh: đăng ký thi tại trường Nhật Ngữ Sakura và thi tại trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản(VJCC-HCMC).

Hồ sơ:

Mua và tiếp nhận hồ sơ tại 2 địa điểm đăng ký thi nêu trên.

Thời gian nhận hồ sơ vào hai đợt: 09/03 đến 04/05 và 01/07 dến 05/10.

Lệ phí thi:

Lệ phí thi chung cho cả hai địa điểm thi là 640.000 VNĐ/người.

Lớp luyện thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT:

Thời gian của lớp luyện thi là trong vòng 1 tháng vào tối thứ 5 và thứ 3 hàng tuần. Giảng viên là tiến sĩ Semba Chie và học phí của lớp luyện thi là 900.000 VNĐ/khóa. Lớp luyện thi này do trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản(VJCC-HCMC) tổ chức dành cho các bạn có trình độ tiếng Nhật trung cấp trở lên.

Điều kiện dự thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT:

Không hạn chế đối tượng dự thi, chỉ cần bạn có mong muốn dự thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT và nộp đầy đủ hồ sơ cùng lệ phí thi là bạn đã có thể tham gia kỳ thi này.

Các bạn không bị hạn chế số lần thi. Các bạn có thể thi nhiều lần để tự đánh giá khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bản thân.

Với kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại BJT, các bạn hoàn toàn có thể tham dự và tự đánh giá khả năng của bản thân. Điều này không chỉ làm các bạn tự tin hơn khi đi phỏng vấn mà với điểm số cao trong kỳ thi BJT các bạn sẽ được chú ý hơn trong mắt doanh nghiệp Nhật Bản

 [2L]

 Từ khóa tìm kiếm: kỳ thi năng lực tiếng Nhật BJT, kỳ thi tiếng Nhật BJT, tìm hiểu kỳ thi năng lực tiếng Nhật BJT

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.