Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Nhắc tới Tokyo chắc không ai xa lạ gì nữa phải không nào, đây là thủ đô của Nhật Bản, là thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, là nơi giao thương của nhiều nền kinh tế và nổi tiếng là thành phố không ngủ. Bạn có bao giờ có mong muốn mình được sống ở Tokyo, được trải nghiệm văn hóa cũng như con người ở nơi đây, được học tập kiến thức của người Nhật và xem cách họ làm thế nào để thành công. Chỉ cần bạn quyết tâm bạn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ này. Chỉ cần đăng ký du học Nhật Bản 2016 bạn sẽ được học tại một trường Nhật ngữ tại Nhật Bản và Tokyo là một ước mơ không xa vời. Hôm nay Traum sẽ giới thiệu với các bạn một trường Nhật ngữ ở Tokyo mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa để nhập học. Đó là học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo.

học viện Tokyo

Giới thiệu học viện văn hóa quốc tế Tokyo

Thông tin chung về học viện văn hóa quốc tế Tokyo

Tên trường: Tokyo international culture education institute (TICEI)

Địa chỉ: 111-0051 Tokyo, Taito, Kuramae 2-13-2

Điện thoại: 03-3861-4511

Fax: 03-3861-4512

E-mail : ticei@tokyo-icei.jp

Năm thành lập: năm 2000

Hiệu trưởng: Kato Misaki

Website: http://www.tokyo-icei.jp

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyonằm ở gần Ashakura thuộc Kuramae, trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại với khu học chính 7 tầng có thể đủ để cho tất cả học viên cùng học. Ngoài ra từ nhà ga gần nhất tới trường  chỉ mất 10 phút đi bộ nên rất thuận tiện về mặt giao thông cho các bạn du học sinh trọ bên ngoài. Còn các bạn ở ký túc xá cũng ở một khu nhà nằm cạnh trường nên việc đi bộ tới trường chỉ mất chưa tới 10 phút.

Tokyo international culture education institute (TICEI)

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Thế kỷ 21 đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới thông tin trên thế giới. Cuộc sống là những điều tuyệt vời, nhưng điều quan trọng chính là chúng ta cùng nhau xây dựng một thế giới hòa bình và hữu nghị với nhau và hiểu nhau hơn.  Chính những người trẻ tuổi như chúng ta là những thế hệ kế cận để thúc đẩy và tiếp tục xây dựng sự hòa bình trên thế giới. Để làm được điều này, các bạn phải đi xa hơn nữa để tăng cường sự hiểu biết của bản thân và hòa nhập cùng bạn bè thế giới. Nhật Bản luôn chào đón tất cả các bạn như những người anh em và học viện chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những điều kiện tốt nhất nhằm thúc đẩy sự giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản và du học sinh quốc tế. Chúng tôi đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp và một trong số họ cũng đã có nhiều đóng góp trong nền văn hóa không chỉ trong Nhật Bản mà còn ở nước ngoài. ”

Hiệu trưởng Kato Misaki – học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo tuyển sinh du học sinh quốc tế vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Khóa học: học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo có 4 khóa học cho học viên: khóa 1 năm, khóa 1 năm 6 tháng, khóa 1 năm 9 tháng và khóa 2 năm. Đối với khóa học 1 năm, cũng như các trường khác trường sẽ yêu cầu đầu vào cao hơn bình thường, học viên muốn đăng ký khóa học một năm sẽ phải có trình độ N3 tiếng Nhật trở lên.

Ngoài ra trường còn có các khóa học ngắn hạn khác để ôn thi kỳ thi EJU, khóa học toàn diện, khoa học, toán học. Điều kiện để đăng ký các khóa học ngắn hạn này là bạn phải hoàn thành bài test phỏng vấn và viết cơ bản liên quan đến tiếng Nhật, tiếng Anh và toán học.

Học phí: học phí cho một năm học là 762,300 yên bao gồm phí đăng ký, phí nhập học, học phí, phí xây dựng, phí hoạt động khác. Nếu bạn đóng học phí cho 6 tháng tiền học phí sẽ là 417,900 yên.       

Chú ý: các mẫu đơn nhập học, biểu mẫu các bạn có thể download trên website của trường.

Học bổng:

Trường có hai loại học bổng du học chính:

  • Học bổng của trường: được trao vào cuối năm dành cho những sinh viên có thành tích tốt hoặc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của trường.
  • Học bổng của tổ chức JASSO: mối năm học bổng JASSO chỉ có hai chỉ tiêu cho trường với mức hỗ trợ hàng tháng là 50,000 yên.

Ký túc xá

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo có ký túc xá cho du học sinh quốc tế, vì ký túc xá khá gần trường và có giá thuê phòng rẻ nên hầu như du học sinh đều lựa chọn ở lại ký túc xá trong trường. Nếu các bạn có xe đạp các bạn chỉ mất khoảng 10 phút là có thể tới trường.

Trong phòng ký túc xá có đầy đủ đồ dùng sinh hoạt thiết yếu như: tivi, điều hòa, bàn ghế, tủ quàn áo, internet, xe đạp, giường ngủ. Giá phòng ký túc xá dành cho hai người là 38,000 yên/tháng.

phòng ký túc xá trường học viện ngôn ngữ quốc tế Tokyo

Hình ảnh trong ký túc xá của học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo

Học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo nằm ở Tokyo và có hệ thống đào tạo được đánh giá tốt chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều bạn. Không chỉ thế, học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo còn được đánh giá là một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản, vì thế nếu bạn thấy học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo phù hợp với bản thân, bạn nên chọn học viện này là điểm đến du học của mình, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về trường này đâu.

[2L]

Từ khóa: học viện giáo dục văn hóa quốc tế Tokyo, hoc vien giao duc van hoa quoc te Tokyo

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.