Học viện ngôn ngữ Kansai (Kyoto)

Cố đô Kyoto chắc hẳn đã rất quen thuộc với các bạn yêu thích Nhật Bản phải không nào, đây là một thành phố vừa có nét cổ kính của thời Edo lại vừa có những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất thế giới. Nếu muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như muốn tới các danh lam thắng cảnh ở Nhật Bản bạn không thể nào bỏ qua Kyoto với những địa danh nổi tiếng như đền Kiyomizu-dera, chùa vàng Kinkaku, chùa bạc Ginkaku, vườn đá Ryoan, đền Heian và các cung điện hoàng gia Kyoto. Nếu bạn muốn vừa đi du học vừa được đi du lịch, cố đô Kyoto là một lựa chọn không thể tốt hơn. Trong bài viết này Traum sẽ giới thiệu với các bạn một trường Nhật ngữ ở Kyoto để các bạn có thêm một lựa chọn nếu muốn du học ở Kyoto nhé và học viện ngôn ngữ Kansai sẽ là điểm đến của chúng ta trong bài viết này.

học viện ngôn ngữ Kansai (Kyoto)

Đôi nét về học viện ngôn ngữ Kansai (Kyoto)

Thông tin chung về học viện ngôn ngữ Kansai

Tên trường: Academy of Kansai Language School

Địa chỉ: 39-12 Fukakusa-shimogawara-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-8401

Số điện thoại: 075-647-1000

Fax: 075-647-1217

Email: info@kansaigogen.ac.jp

Năm thành lập: 1991

Tổng số giáo viên: 45

Website: kansaigogen.ac.jp

Học viện ngôn ngữ Kansai được thành lập vào năm 1991, trường được đặt tại cố đô Kyoto cổ kính của Nhật Bản, là nơi vẫn còn giữ được nền văn hóa đậm nét truyền thống với những nghệ nhân làm Kimono nổi tiếng. Với truyền thống giáo dục từ năm 1991 tới nay, trường tự hào là một đơn vị uy tín với tỉ lệ đỗ visa lên đến 100% và các sinh viên ra trường thi đỗ vào nhiều trường đại học cao đẳng khác nhau trên Nhật Bản chính là minh chứng cho chất lượng giáo dục của nhà trường.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, học viện ngôn ngữ Kansai tự hào là một trường Nhật ngữ uy tín trên cả nước và có những năm trường lập kỷ lục khi có số sinh viên tốt nghiệp đại học lên đến 90%. Để có được những thành tích trên không thể không nói đến phương pháp dạy học và sự hỗ trợ của nhà trường cho các sinh viên. Đến với học viện ngôn ngữ Kansai chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì lựa chọn của bản thân.

Trường nhật ngữ Kansai

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện ngôn ngữ Kansai tuyển sinh 3 kỳ trong năm vào tháng 4, 7, 10 tương ứng vưới khóa học 2 năm, khóa học 1 năm 9 tháng và 1 năm 6 tháng.

Khóa học: trường có nhiều khóa học khác nhau để hỗ trợ cho sinh viên, các khóa học tập trung hướng dẫn và định hướng cho du học sinh các thủ tục và kỳ thi vào đại học cao đẳng. Ngoài ra còn có những khóa học dành riêng, sinh viên có thể đăng ký học để bổ trợ những kiến thức còn yếu hoặc nâng cao về một lĩnh vực, chuyên đề nào đó cần nghiên cứu.

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,130,000 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,300,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,480,000 yên.

Học phí trên bao gồm tiền lệ phí xét tuyển, phí nhập học, phí cơ sở vật chất và học phí. Lệ phí xét tuyển sẽ không được trả lại với bất kỳ lý do gì nếu bạn bị trượt xét duyệt hồ sơ du học. Ngoài ra trường còn có nhiều học bổng khác nhau nhằm khuyến khích các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Học bổng của trường được tài trợ bởi một số trường đại học như đại học Tokyo, đại học Kyoto, đại học hoàng gia, ngoài ra còn trường còn có học bổng JASSO và học bổng của nhà trường hỗ trợ cho du học sinh.

Đến với trường nhật ngữ Kansai, sinh  viên sẽ được thi chia lớp ngay khi nhập học. Căn cứ vào thành tích trong bài thi đầu năm các sinh viên sẽ được phân vào các lớp với trình độ khác nhau. Nhằm tiết kiệm thời gian học tập cũng như giúp sinh viên của trường đạt được thành tích tốt nhất, các giáo viên căn cứ theo tình hình học tập của các sinh viên để đưa ra một chương trình phù hợp nhất. Vì vậy có rất nhiều sinh viên của trường đã có thể kết thúc khóa học sớm hơn so với thời gian khóa học để tập trung ôn thi các kỳ thi quan trọng như kỳ thi JLPT, N1, N2, kỳ thi du học Nhật Bản EJU hay kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT. Đây chính là nguyên nhân khiến cho sinh viên của học viện ngôn ngữ Kansai luôn có thành tích tốt trong các kỳ thi và là tiền đề để thi vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.

Lớp học trong học viện ngôn ngữ Kansai

Ký túc xá

Học viện ngôn ngữ Kansai có ký túc xá cho sinh viên. Giá ở ký túc xá khá rẻ chỉ 24,000 yên/tháng. Các khu ký túc chia làm nhiều điểm khác nhau nhưng từ ký túc đến ga tàu gần nhất chi mất 5 -10 phút đi bộ nên các bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì giao thông khi tới trường. Trong ký túc có đầy đủ tiện nghi như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tivi …. Một số dịch vụ khác không có các bạn phải trả thêm để được sử dụng.

Ký túc xá học viện nhật ngữ Kansai

Ký túc xá của trường tiếng nhật Kansai

Qua những thông tin về học viện ngôn ngữ Kansai chắc các bạn đã thấy đây là một trường có bề dày thành tích cũng như truyền thống giáo dục trong nhiều năm. Đến với trường các bạn sẽ được học tập trong một môi trường vừa hiện đại vừa cổ kính từ cố đô Kyoto. Ngoài ra trong các ngày nghỉ, bạn có thể bỏ ra chút thời gian để khám phá cố đô Kyoto vì nơi đây nổi tiếng là trung tâm du lịch của Nhật Bản.

[2L]

 Từ khóa: học viện ngôn ngữ Kansai, hoc vien ngon ngu kansai

 

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.