Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Tokyo – thủ đô của Nhật Bản, trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội của nước Nhật. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều nét văn hóa của Nhật Bản thông qua các lễ hội truyền thống và cả sự hiện đại thông qua các công trình kiến trúc tiện nghi hiện đại bậc nhất thế giới. Vậy còn lý do gì khiến bạn phân vân để chọn cho bản thân một địa điểm du học mơ ước. Hãy đến với Tokyo để có thể trở thành một du học sinh Nhật Bản đầy mạnh mẽ với tinh thần võ sĩ đạo. Hôm nay, Traum Việt Nam sẽ giới thiệu một trường Nhật ngữ ở Tokyo, đó là trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy.

trường nhật ngữ tokyo galaxy

Giới thiệu trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Tên trường: Tokyo Galaxy Japaness Language School – trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Địa chỉ: 5-10-10 Shiba, Minato-ku, Tokyo 108-0014

Điện thoại: 03-5765-2805

Fax: 03-5232-5755

Email: info@tokyo-galaxy.com

Năm thành lập: năm 1986

Hiệu trưởng: Nagai Sakiko

Số giảng viên: 25 giảng viên

Số học viên: 300 học viên

Website: http://www.tokyogalaxy.ac.jp/vi/

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là một trường nằm ở thành phố Tokyo, khu đào tạo của trường là một tòa nhà lớn 6 tầng đủ đáp ứng cho 300 học viên theo học. Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo công thêm sự sáng tạo về cách giảng dạy và giáo trình phù hợp với học viên đã khiến trường được đánh giá là một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản. Không những thế, việc hỗ trợ học viên tốt cũng là một trong những nguyên nhân khiến trường được nhiều du học sinh quốc tế đánh giá rất cao. Vì vậy nếu bạn muốn vào một trường có chất lượng giáo dục tốt, môi trường năng động, hỗ trợ học viên tốt thì bạn nên đăng ký trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, trường sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí của bạn.

trường tiếng nhật tokyo galaxy

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Đôi lời từ hiệu trưởng:

“Trường tiếng Nhật Tokyo Galaxy là một tòa nhà 6 tầng với trang thiết bị đầy đủ tạo một môi trường học tập thoải mái các bạn có thể yên tâm vui học , vị trí của trường mất khoảng 5 phút đi bộ từ ga JR Tamachi của quận Minato trung tâm thủ đô Tokyo. Trường được thành lập từ năm 1986 và đã nhận được được đánh giá cao từ các nước với giáo trình giảng dậy xuất sắc. Lý tưởng của tôi đã được tham gia và mang vào trong việc giảng dậy tiếng Nhật với nhiu năm lin, để thực hiện được điu đó chính là sự góp sức của các giáo viên ưu tú và sự say mê học tập tiếng nhật nghiêm túc cuả các em học sinh, điu này đã tạo thành một tinh thể thống nhất như hiện nay.

Đặc thù lớn nhất của trường là tính đa dạng. Việc chúng tôi suy nghĩ đến đầu tiên là giáo trình giảng dậy, và sự cân bằng tính đa dạng của quốc tịch học sinh các nước. Bởi vậy trong các giờ học nhất thiết đu giúp ích cho các em. Vì vậy, để phù hợp với mục đích của mỗi học sinh thì giờ học luôn luôn là những bài học hữu ích cho sự tiến học, cho công việc và những trải nghiệm văn hóa.

Mỗi giờ học, với sự kết hợp giảng dậy của các giáo viên với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sự điu phối của các giáo viên kỳ cựu viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú để luôn đảm bảo duy trì chất lượng cao. Bởi vậy với trường Tokyo Galaxy chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn có thể học trong một môi trường thoải mái và hiệu quả tốt nhất.”

Hiệu trưởng Nagai Sakiko – trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy tuyển sinh du học sinh quốc tế đủ 4 lần trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Khóa học: sau khi học viên nhập học có thể tự chọn cho mình những khóa học mà các bạn muốn như chương trình môn tự chọn, lớp ôn thi đại học, tiếng Nhật thương mại, khóa học thường xuyên, khóa học ngắn hạn và các khóa học riêng. Các khóa học của trường đều rất chất lượng và tuân theo các tiêu chí:

  • Chương trình giảng dậy môn học tự chọn duy nhất
  • Lớp học lên đại học đặc biệt tự hào với thành tích thực tế đã được chứng minh qua việc có nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng
  • Lớp học tiếng nhật thương mại để có thể làm công việc sử dụng tiếng Nhật
  • Hỗ trợ mọi mặt như hướng nghiệp, cố vấn ngôn ngữ .v.v…
  • Cuộc sống ở trường với hứa hẹn sự an tâm và đầy đủ

Trong đó các khóa học thường xuyên sẽ chia ra làm 4 cấp độ: sơ cấp, tiền trung cấp, trung cấp và cao cấp. Khi các bạn học tới lớp trung cấp các bạn mới được chọn các khóa học tự chọn khác từ thứ hai đến thứ 6 và thời gian học từ 3 – 4h/ngày.

Học phí:

  • 1 năm 3 tháng: 878,000 yên.
  • 1 năm 6 tháng: 1,038,000 yên.
  • 1 năm 9 tháng: 1,198,000 yên.
  • 2 năm: 1,358,000 yên.

Ký túc xá

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có khu ký túc xá cho du học sinh quốc tế, từ ký túc xá tới trường khá gần chỉ mất 15p đi bộ và 5 phút đi xe đạp. Ngoài ra nếu các bạn trọ ở ngoài các bạn có thể đi tới trường từ ga Magome chỉ mất 2 phút.

Trong phòng có đầy đủ các đồ dùng cần thiết như tivi, máy giặt, nồi cơm điện, điện thoại, bàn, ghế, điều hòa, internet … Phòng trong ký túc xá không khép kín, nhà tắm, nhà ăn và nhà bếp sẽ dùng chung và tất nhiên sẽ đủ cho tất cả mọi người sử dụng.

Chi phí thuê phòng ký túc xá là 45,000 yên cho phòng 2 người. Phòng nhỏ cho 1 người là 63,000 yên và phòng lớn cho một người là 72,000 yên.

ký túc xá trường Tokyo Galaxy

Phòng ngủ trong ký túc xá trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

trường nhật ngữ Tokyo Galaxy - ký túc xá

Phòng ăn ở ký túc xá của trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

Qua phần giới thiệu trên, các bạn đã có thể nắm được một số thông tin chính về trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy rồi phải không. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn và bạ có thể có một lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho bản thân khi đi du học Nhật Bản. Chúc các bạn thành công trên con đường du học!

[2L]

Từ khóa: trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy, truong nhat ngu Tokyo Galaxy

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.