Giới thiệu học viện Nhật ngữ TGN – Tokyo

Chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với học viện Nhật ngữ TGN để biết thêm một trường Nhật ngữ trong seri những bài viết về trường Nhật ngữ. Đặc biệt trường này là một trường ở Tokyo nên sẽ có rất nhiều bạn quan tâm khi muốn đi du học Nhật.

 

Giới thiệu học viện Nhật ngữ TGN

học viện nhật ngữ tgn

 

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ TGN

Tên trường: Japaness Language School of The Tokyo Foreign Language Academy

Địa chỉ: Kita-ku, Tokyo Ukima 3-19-21 Yubinbango115-0051Năm thành lập: 1983Hiệu trưởng: Toshihide SAZAWA

Điện thoại: 03-3966-8910
Fax: 03-3966-1836
E-mail: office@tgn.ac.jp
Website: www.tgn.ac.jp

 

trường nhật ngữ tgnHọc viện Nhật ngữ TGN

Lịch sử phát triển

1983: thành lập học viện Nhật ngữ TGN Tokyo

1989: trường được chính thức cho phép giảng dạy tiếng Nhật.

1991: trường được chứng nhận cấp phép hoạt động.

 

trường nhật ngữ tgn tokyo

 

Khóa học và học phí

Thời gian học: mỗi tuần sinh viên sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, được nghỉ thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ theo quy định. Buổi sáng sẽ là các lớp trung cấp và cao cấp, buổi chiều là lớp sơ cấp hoặc trung cấp. Thường mỗi ngày các sinh viên sẽ học 4 tiết, tuy nhiên một số lớp cao cấp hoặc trung cấp có thể sẽ phải học 6 tiết/ngày.

Các khóa học: trường chia ra làm các khóa sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Mỗi khóa đều chia ra làm hai cấp độ là sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2, cao cấp 1, cao cấp 2. Tùy vào bài kiểm tra năng lực đầu năm nhà trường sẽ phân lớp cho các bạn vào sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp. Những bạn sau khi học xong lớp cao cấp sẽ có trình độ tiếng Nhật từ N2 đến N1.

 

học tại trường học viện nhật ngữ tgnMột số hình ảnh của học viện Nhật ngữ TGN

Học bổng:

Trường có một số loại học bổng, tuy nhiên trên website của trường chỉ công bố một loại học bổng duy nhất, để được học bổng này sinh viên phải đạt được trình độ N2 tiếng Nhật trở lên và tham gia 95% số tiết học trên lớp.

 

Ký túc xá:

Trường có hai khu ký túc xá. Cả hai khu đều khá gần ga tàu, đi bộ khoảng 10 – 12 phút là tới nơi. Nếu các bạn muốn đăng ký vào ở ký túc xá các bạn sẽ phải đóng 50,000 yên phí vào ký túc xá. Ngoài ra các bạn phải đóng thêm tiền đảm bảo 20,000 yên, internet 100 yên/ngày, phí sử dụng giường mới 10,000 yên. Ngoài ra các đồ dùng khác trong phòng đều đầy đủ, các bạn chỉ cần chuyển đồ vào là ở được luôn không phải trang bị thêm đồ đạc gì.

Phí ở ký túc xá phòng đơn: 75,000 yên.

Phí ở ký túc xá phòng đôi: 45,000 yên.

Phí ở ký túc xá phòng 3: 35,000 yên.

 

ký túc xá trường nhật ngữ tgnKý túc xá của học viện Nhật ngữ TGN

 

Trích: Lời chào của hiệu trưởng học viện Nhật ngữ TGN

“ Xin chào các bạn! Tôi là Toshihide SAZAWA, hiệu trưởng trường học viện ngoại ngữ Tokyo. Trường chúng tôi từ khi được thành phố Tokyo chứng nhận là trường dạy tiếng Nhật vào năm 1983 cho đến nay đã gần 30 năm. Chi nhánh lớn tương tự của trường tại Đài Loan cũng đang hoạt động dưới sự cấp phép của chính phủ. 
 Hàng năm học viện ngoại ngữ Tokyo đón nhận học sinh từ nhiều quốc gia đến học tiếng Nhật. Mỗi bạn đều ấp ủ những ước mơ, kỳ vọng của riêng mình. Thế giới là xã hội toàn cầu hóa, dù mỗi nước có đường biên riêng nhưng các vấn đề như : giao lưu con người, các hoạt động kinh tế, hay vấn đề môi trường không phải là vấn đề giải quyết riêng của mỗi quốc gia.
 Chúng tôi dựa trên luật giáo dục thành lập trường năm 1983 với mong muốn giúp đỡ giấc mơ vào các trường giáo dục sau THPT của các em thành hiện thực, hơn nữa còn tạo môi trường cho các em vừa học tiếng Nhật vừa giao lưu văn hóa giữa các quốc gia.
 Đội ngũ nhân viên của trường sẽ hết mình hỗ trợ các em trong cuộc sống và học tập.
 Chúng tôi rất mong chờ được đón các em đến học tập tại Nhật”

[2L]

Từ khóa: học viện Nhật ngữ TGN, hoc vien nhat ngu TGN

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.