Học viện ngôn ngữ Samu – Tokyo

Thành lập từ năm 1986, học viện ngôn ngữ Samu là một trường có danh tiếng cũng như uy tín qua nhiều năm giáo dục. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy bám sát với học viên, học viện ngôn ngữ Samu đã được bình chọn là một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản. Hôm nay chúng ta cùng đến với trường ngôn ngữ Samu để có thêm một lựa chọn khác khi đi du học Nhật Bản nhé.

học viện ngôn ngữ Samu Tokyo

Giới thiệu học viện ngôn ngữ Samu

Thông tin chung về trường ngôn ngữ Samu

Tên trường: Samu Language School

Địa chỉ: 〒169-0073 Tokyo-to Shinjuku-ku Hyakunin-cho 2-1-6

Điện thoại: 03-3205-2020

Email:  info@samu-language.com

Hiệu trưởng: Suzuki Shuichi

Năm thành lập: tháng 4 năm 1986

Số giáo viên: 33 người

Số học viên: 340 người

Website: http://www.samu-language.com

Học viện ngôn ngữ Samu được thành lập tại Shinjuku-ku Hyakuninchou 2chome với tên “Samu School Of Japan”. Đến năm 1995, trường được hợp nhất với trường Shinjuku Kyoikugakuin và có quy mô lớn hơn rất nhiều. Do nhu cầu học tập và quy mô ngày càng lớn, năm 2003 trường đã chuyển địa điểm sang trường mới với diện tích lớn hơn và cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Đến với học viện Samu các bạn sẽ được học tiếng Nhật qua các hoạt động ngoại khóa với nhiều du học sinh tới từ nhiều nước trên thế giới. Trường tiếng nhật Samu có môi trường sinh hoạt thuận lợi với nhiều học bổng hỗ trợ các bạn tốt nhất trong việc học tập.

học viện ngôn ngữ Samu

Lời chào từ hiệu trưởng

“Trong thời đại quốc tế hóa hiện nay, điu cần phải làm đó là bắt đầu từ việc tập trung nhìn vào thực tế để suy nghĩ và hành động vượt qua khuôn khổ quốc gia, vượt qua rào cản v văn hóa hay ngôn ngữ. Học viện ngôn ngữ Samu luôn tin tưởng rằng những học sinh có bản lĩnh mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ có những cơ hội lớn để đạt được thành công như mong muốn. Cánh cổng tương lai chắc chắn sẽ luôn rộng mở với những người luôn mang trong mình ước mơ hoài bão, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ và biết trân trọng từng cơ hội mà mình có được.
Với đi
u kiện thuận lợi là được đặt ở thủ đô của Nhật Bản, và với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng ban giáo vụ tận tình sẽ hết lòng hướng dẫn các bạn, để các bạn biến ước mơ trở thành nhân tài hoạt động tích cực trong môi trường quốc tế thành hiện thực. Các bạn vừa có thể thăm thú thủ đô, vừa có thể lĩnh hội được vốn tiếng Nhật một cách vững chãi nhất. Chúng tôi cũng tin chắc rằng các bạn sẽ thực sự hài lòng với chương trinh học và hệ thống hỗ trợ đời sống du học sinh của nhà trường. Nào các bạn, ngay từ bây giờ các bạn hãy gõ cửa tương lai của mình bằng cách học tiếng Nhật đi thôi.“

Hiệu trưởng Shuichi Suzuki

trường ngôn ngữ Samu

Khóa học và học phí

Khóa học: học viện ngôn ngữ Samu có 3 khóa học chính là khóa học du học, khóa học ngắn hạn và khóa học đặc biệt. Đối với các bạn du học sinh đăng ký tại trường, các bạn đều phải học qua khóa học du học và cũng là khóa học chính. Khóa ngắn hạn là khóa học 3 tháng dành cho những ai yêu thích tiếng Nhật và muốn học một khóa học về tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Khóa học đặc biệt là khóa học dành cho những người nước ngoài sinh sống ở Nhật Bản muốn học tiếng Nhật, khóa này sẽ có thời gian tự chọn và phương pháp học tập đặc biệt giúp học viên có thể sử dụng linh hoạt tiếng Nhật trong công việc cũng như giao tiếp.

Tuyển sinh: đối với du học sinh quốc tế, học viện ngôn ngữ Samu tuyến sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Học phí:

  • Khóa 2 năm: 1,402,400 yên.
  • Khóa 1 năm 9 tháng: 1,236,550 yên.
  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1070,700 yên.
  • Khóa 1 năm 3 tháng: 904,850 yên.
  • Khóa ngắn hạn 3 tháng: 160,000 yên

Học phí khóa du học đã bao gồm phí xét tuyển, phí nhập học, tiền học, phí tài liệu, phí thiết bị và phí bảo hiểm. Riêng khóa học ngắn hạn tiền học phí trên chỉ bao gồm phí nhập học, tiền học và phí thiết bị.

Nhìn chung học viện ngôn ngữ Samu có đầy đủ các khóa học dành cho mọi đối tượng từ du học sinh, tu nghiệp sinh đến những người nước ngoài sống tại Nhật Bản. Với chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên ưu tú, trường có các lớp luyện thi vào các trường đại học tại Nhật Bản, khóa luyện thi kỳ thi du học Nhật Bản, khóa luyện thi kỳ thi JLPT và các hoạt động ngoại khóa khác dành cho du học sinh. Hàng năm tỉ lệ học viên đỗ vào các trường đại học rất cao và rất nhiều học viên có kết quả tốt trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

khóa học tại trường nhật ngữ Samu

Ba khóa học chính của học viện ngôn ngữ Samu

Ký túc xá

Học viện ngôn ngữ Samu là một trường với số học viên khá nhiều, tuy nhiên trường không có ký túc xá dành cho học viên. Đây cũng là một điểm khá bất tiện đối với các bạn du học sinh quốc tế. Tuy nhiên đối với những bạn có nhu cầu, trường vẫn giới thiệu các nhà trọ cho học viên với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra trường nằm rất gần ga tàu nên bạn chỉ mất 3 phút đi bộ từ ga Shinokubo là có thể tới trường.

Qua những thông tin trên có thể thấy học viện ngôn ngữ Samu là một trường có quy mô khá lớn với gần 400 học viên và đội ngũ giáo viên đông đảo vượt trội. Điểm trừ duy nhất của trường có lẽ là trường chưa có khu ký túc xá cho học viên nhưng dù sao với những thành tích mà trường đã đạt được trong những năm qua chúng ta sẽ không thể phủ nhận đây là một trường có chất lượng giáo dục tốt và là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn học tại Tokyo. Nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin về trường các bạn có thể liên hệ với Traum hoặc đăng ký du học Online tại website của Traum.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

  • Nguyễn Thị Vân Anh

    Cho e hỏi ạ, Học Viện Ngôn ngữ còn lịch phỏng vấn nữa không ạ, Em cảm ơn ạ <3

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.