Đôi nét về học viện Nhật ngữ Sapporo

Sapporo là thành phố có dân số lớn thứ năm và diện tích lớn thứ ba ở Nhật Bản đồng thời là trung trung tâm hành chính, thủ phủ của tỉnh Hokkaido. Có thể nói đây là thành phố bậc nhất và được biết đến nhiều nhất ở Hokkaido, nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản tại một nơi có đầy tuyết trắng xóa thì đây chính là điểm đến lý tưởng của các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ đến với một trường Nhật ngữ ở Sapporo nhé đó là học viện Nhật ngữ Sapporo.

 

học viện Nhật ngữ Sapporo

 

Đôi nét về học viện Nhật ngữ Sapporo

 

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Sapporo

Tên trường: Japanese Language Institute Of Sapparo

Địa chỉ: 2-7 Nishi-26, Minami-6, Chuo-ku, Sapporo-shi, Hokkaido 064-0806

Số điện thoại: 011-562-7001

Fax: 011-562-7002

Email: info@jli.co.jp

Năm thành lập: năm 1986

Website: jli.co.jp/vn

 

“Giấc mơ của bạn, bắt đầu từ Sapporo.” Trường được sáng lập năm 1986. Lịch sử và thành tích là minh chứng cho sự uy tín của trường. Học viện Nhật ngữ Sapporo là trường tiếng Nhật có nhiều học sinh nhất trong các trường ở Hokkaido. Chất lượng giảng dạy tiếng Nhật được thể hiện bằng thành tích cũng như lịch sử của trường. Trường luôn luôn lấy học sinh là mục tiêu hàng đầu để phát triển.

Đến với học viện Nhật ngữ Sapporo, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường thoải mái cùng với các du học sinh khác đến từ 25 nước trên thế giới. Trong quá trình học tập, bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được học về văn hóa con người Nhật Bản, từ đó bạn sẽ hiểu hơn về Nhật Bản và sau này chính các bạn sẽ là cầu nối vững chắc để thúc đẩy sự phát triển, gắn kết giữa Nhật Bản với toàn thể du học sinh thế giới.

 

học viện Nhật ngữ Sapporo

 

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: học viện Nhật ngữ Sapporo tuyển sinh đủ 4 kỳ trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10. Thời gian đăng ký trước 3 đến 4 tháng của kỳ muốn nhập học.

Khóa học: học viện Nhật ngữ  Sapporo có khóa học dài hạn và khóa học ngắn hạn dành cho du học sinh. Khóa học dài hạn là khóa học chính của nhà trường và tuyển sinh vào 4 kỳ trong năm. Khóa học ngắn hạn là khóa học mà học viên có thể đăng ký bất kỳ lúc nào trong năm: khóa học ngắn hạn dành cho visa du học sinh, khóa khọc ngắn hạn dành cho visa loại khác, khóa học mùa hè, chương trình lễ hội tuyết ở Sapporo và chương trình học cá nhân.

Học phí:

  • Khóa học dài hạn: học phí cho một năm là 714,960 yên, ngoài ra các bạn cũng có thể đóng học phí 6 tháng một lần. Học phí trên bao gồm phí nhập học, học phí, phí tài liệu, phí cơ sở vật chất, phí hoạt động ngoại khóa.
  • Khóa ngắn hạn dành cho visa ngắn hạn: phí nhập học là 10,800 yên, thời gian học từ 1 đến 12 tuần, học phí từ 22,300 yên đến 191,100 yên.
  • Khóa học ngắn hạn dành cho đối tượng mang visa khác: thời gian học từ 4 đến 15 tuần và phí nhập học vẫn là 10,800 yên. Học phí từ 53,100 yên đến 198,800 yên.
  • Khóa học mùa hè: khóa học này kéo dài khoảng 3 tuần trong kỳ nghỉ hè, học phí là 145,800 yên.
  • Chương trình lễ hội tuyết ở Sapporo: đây là chương trình đặc biệt chỉ có ở Sapporo, chương trình này gần như một kiểu hoạt động ngoại khóa cho du học sinh. Học phí là 55,200 yên và phí nhập học 10,500 yên.
  • Khóa học cá nhân: đây là khóa học kèm 1 giáo viên 1 học viên, học viên nếu đăng ký phải học ít nhất 2 buổi/tuần và 2 tiết/buổi. Nếu học trên lớp học phí là 3,900 yên/45p, nếu học tại nhà là 4,900 yên/45p và phí nhập học là 10,800 yên.

Nếu các bạn muốn đăng ký du học tại học viện Nhật ngữ  Sapporo, các bạn có thể truy cập website chính thức của trường và xem thông tin cần thiết về hồ sơ du học cũng như download các biểu mẫu của nhà trường. Khi đăng ký các bạn có thể gửi theo đường bưu điện, thư điện tử hoặc fax.

Với truyền thống cũng như kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của học viện Nhật ngữ Sapporo. Ngoài ra với nhiều khóa học khác nhau, các bạn sẽ được các giáo viên của trường tư vấn để đăng ký học thêm những khóa học khác nhằm bổ trợ hoặc nâng cao kiến thức của bản thân nhằm mục tiêu cuối cùng là thi đỗ vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.

 

khóa học trong học viện Nhật ngữ Sapporo

 

Ký túc xá

Học viện Nhật ngữ  Sapporo có ký túc xá dành cho du học sinh, với 5 khu ký túc xá khác nhau đảm bảo đủ phòng cho các bạn du học sinh nhập học. Nếu bạn có nguyện vọng ở ký túc xá, trong hồ sơ đăng ký các bạn cần bổ sung thêm một mẫu đăng ký ký túc xá. Chi phí ở ký túc xá tùy từng phòng có giá khác nhau từ 30,000 yên đến 70,000 yên/tháng phòng ở 1 người.

Đối với các bạn không muốn ở ký túc xá của trường, các bạn có thể yêu cầu học viện Nhật ngữ  Sapporo hỗ trợ tìm phòng trọ, trường có liên kết với một số công ty về nhà ở quanh vùng, họ sẽ hỗ trợ bạn tìm một phòng trọ thích hợp với chi phí rất sinh viên từ 25,000 yên đến 35,000 yên/tháng.

Ngoài ký túc xá và phòng trọ, các bạn còn có thể đăng ký ở theo kiểu homestay, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể đăng ký được homestay nên các bạn cần đăng ký sớm nếu muốn ở theo kiểu này. Chi phí ở theo hình thức homestay là 2000 yên/ngày bao gồm ăn sáng và ăn tối.

 

bản đồ tới học viện Nhật ngữ Sapporo

 

Nếu bạn là một người thích tuyết, chịu được khí hậu lạnh và muốn đi du học Nhật Bản, các bạn có thể cân nhắc để chọn học viện Nhật ngữ Sapporo để học tập. Đây là sẽ là một trường lý tưởng nhất nếu các bạn muốn học ở Hokkaido.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.