Đôi nét về trường Nhật ngữ Morioka (Iwate)

Bạn có muốn du học Nhật Bản ở Morioka không, đây là một thành phố yên bình với 300,000 dân và cuộc sống rất dễ chịu, trước hết phải nói đến chi phí sinh hoạt không đắt đỏ. Giao thông thuận tiện, nhiều việc làm thêm và môi trường khá yên tĩnh rất phù hợp cho các bạn học tập. Hãy đến với trường Nhật ngữ Morioka để cảm nhận cuộc sống du học ở Nhật Bản nhé.

giới thiệu về morioka

Trường Nhật ngữ Morioka là trường nằm ở thành phố Morioka, thuộc tỉnh Iwate phía bắc Tohoku. Trường được thành lập từ năm 2003, cho đến nay trường đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhật ngữ và là một trong những trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất trong vùng. Các bạn có thể tới trường theo địa chỉ: 4-1 Osawakawara-3, Morioka-Shi, Iwate-Ken 020-0025, liên hệ với trường theo số: 019-651-5530 và ghé thăm website cua nhà trường tại địa chỉ: mjls.jp nhé.

đôi nét về trường nhật ngữ Morioka

Đến với trường Nhật ngữ Morika các bạn sẽ được hỗ trợ như sau:

  • Các bạn được trường đưa đón từ sân bay
  • Xắp sếp ký túc ngay sau khi từ sân bay về
  • Làm thủ tục nhập học ngay trong ngày
  • Hỗ trợ các bạn làm thẻ ngân hàng, đăng ký số điện thoại.
  • Giáo viên chủ nhiệm sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề trong cuộc sống và cả trong lớp học
  • Có lịch ngoại khóa trong năm để giúp các bạn học tiếng Nhật tốt hơn đồng thời các bạn còn hiểu hơn về đất nước Nhật Bản
  • Ký túc xá của trường Nhật ngữ Morioka rất hiện đại và đầy đủ tiện nghi với chi phí rẻ hỗ trợ du học sinh mới nhập học.

Đến với trường ngôn ngữ Morioka bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn hài lòng cả về sự hỗ trợ nhiết tình từ phía giáo viên trong trường. Chọn lựa Morioka là điểm đặt chân khi đi du học Nhật chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì sự lựa chọn sáng suốt của mình.

học tập tại trường nhật ngữ morioka

Học tập tại trường nhật ngữ Morioka

Trường Tiếng Nhật Morioka tuyển sinh hai kỳ trong năm vào tháng 4 và tháng 10. Các bạn du học sinh sẽ học theo lịch từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày học 4h theo lịch của nhà trường vào sáng hoặc chiều. Mục tiêu của trường sau khi các bạn tốt nghiệp đó là các bạn thành thạo 4 kỹ năn nghe nói đọc viết và có đủ khả năng thi lên cao hơn vào các trường đại học cao đẳng ở Nhật Bản.

Ngoài hai kỳ tuyển sinh trên, trường còn có một số lớp ngắn hạn khác có thời gian học dưới 1 năm với học phí từ 720,000 đến 160,000 yên/khóa. Đối với kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10, học phí tất nhiên cao hơn các khóa hạn một chút. Mức học phí cho kỳ tháng 4 là 1,280,000 yên/năm và kỳ tháng 10 là 985,000 yên/năm.

Học phí trên đã bao gồm tiền sách vở, bảo hiểm, xây dựng … Nói thêm về tiền xây dựng trường, cũng giống như ở Việt Nam tiền xây dựng được các du học sinh đóng góp nhằm hỗ trợ xây dựng sửa chữa cơ sở vật chất của trường. Không giống như ở Việt Nam, tiền xây dựng được trường sử dụng hợp lý nên các bạn luôn được học tập trong điều kiện tốt nhất từ phòng học, sân chơi, sự kiện …

Việc làm thêm ở Morioka

Vấn đề mà nhiều bạn đi du học quan tâm chính là việc làm thêm tại Nhật. Bạn hãy yên tâm khi đến Morioka vì ở đây việc làm thêm rất nhiều không lo “thất nghiệp” nhé. Tuy mức lương làm thêm không cao như ở Tokyo nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp hơn Tokyo khá nhiều vì thế nếu bạn chăm chỉ làm thêm bạn hoàn toàn có thể đủ tiền chi trả cho phí sinh hoạt và dành dụm để đóng học phí cho năm sau. Tiền làm thêm tùy thuộc vào công việc mà bạn làm nhé, mức lương làm thêm giao động từ 800 yen – 1200 yen/h và mỗi tuần bạn được phép làm 28h nhé.

Ký túc xá của trường tiếng Nhật Morioka

Ký túc xá 

Điểm cộng cuối cùng về trường Nhật ngữ Morioka là ký túc xá của trường, ký túc xá gần chỉ mất 10 phút đi xe đạp và phí ở ký túc xá cũng rất rẻ chỉ từ 18,000 yên/tháng cho phòng 2 người và 28,000 yên/tháng phòng 1 người. Mức ở ký túc xá này là khá rẻ so với các bạn đi thuê phòng qua các trung tâm bất động sản khác nên lời khuyên cho các bạn du học sinh mới nhập học tại Morioka đó là nên ở trong ký túc xá nhé.

Có thể nói Trường Nhật ngữ Morioka làm một trường khá lý tưởng để du học tại Nhật Bản. Nếu bạn không đặc biệt thích một trường nào ở Tohoku hãy xem xét trường Nhật Ngữ Morioka nhé. Chúc các bạn tìm được một trường nhật ngữ ưng ý!

[2L]

Từ khóa tìm kiếm: trường Nhật ngữ Morioka, truong nhat ngu Morioka

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.