Trường Nhật ngữ Naganuma

Đến với Nhật Bản chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới Tokyo đầu tiên phải không, đây là thành phố có dân số đông đúc và hiện đại. Nếu muốn du học tại Nhật Bản, bạn có muốn học tại một trường ở Tokyo không. Đương nhiên câu trả lời là có phải không nào và hôm nay Traum sẽ giới thiệu với các bạn trường Nhật ngữ Naganuma – một trường nhật ngữ uy tín ở Tokyo.

Giới thiệu trường Nhật ngữ Naganuma

 

Trường Nhật ngữ Naganuma là một trường khá uy tín ở Tokyo, tuy không thể so sánh với các trường đại học hoàng gia nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn rất tốt với các bạn đang muốn học tại Tokyo. Trường có website phiên bản tiếng Việt nên khi theo dõi thông tin các bạn hoàn toàn có thể đọc được trên website chinh thức của trường. Sau đây chúng ta sẽ tim hiểu một số thông tin cơ bản về trường Naganuma nhé.

 

trường nhật ngữ naganuma

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Naganuma

Năm thành lập: 1948

Giáo viên: 100 giáo viên.

Học viên: 500 học viên.

Địa chỉ: 16 – 26 Nambeidaichou, Shibuyaku, Tokyo 150-0036 

SDT: 03-3463-7261

Fax: 03-3463-7599        

Website: http://www.naganuma-school.ac.jp/vi

 

Chỉ dẫn đến trường nhật ngữ Naganuma:

  • Nhà ga: nếu các bạn đi tàu điện ngầm đến trường, các bạn có thể đi tới nhà ga Shibuya, nhà ga này rất gần trường và bạn chỉ cần đi bộ 12 phút là có thể tới trường. Ngoài ga Shibuya các bạn còn có thể đi tới cửa phía nam ga Shinsen, nếu đi bộ từ đây bạn chỉ mất 7 phút để tới trường.
  • Sân bay Narita: từ sân bay đến trường các bạn có thể đi bằng tàu điện Narita Express hoặc Skyliner mất khoảng 80 phút. Ngoài ra nếu bạn đi xe bus từ sân bay thì thời gian lâu hơn từ 80 – 120 phút.
  • Sân bay Haneda: từ Haneda các bạn cũng có thể đi xe bus hoặc tàu điện giống Narita, tuy nhiên có chuyến xe bus và tàu điện tốc hành chỉ mất chưa đến 1h là bạn đã có mặt ở Shibuya rồi.

 

chỉ dẫn đến trường naganuma

 

Cơ sở vật chất:

Trường Nhật ngữ Naganuma có đầy đủ phòng học đáp ứng cho học sinh trong trường, ngoài ra toàn bộ trường đều có hệ thống wifi và phòng máy giúp các bạn học viên trong trường có thể tìm kiếm thông tin trên internet thuận tiện hơn.

Trong khuôn viên trường còn có sảnh cafe và nhà ăn phục vụ các bạn học viên, trong giờ nghỉ các bạn có thể đến thư viện để tìm đọc tài liệu cần thiết. Thư viện trường có đầy đủ các đầu sách cần thiết cho các bạn tham khảo từ sách giáo khoa cho đến đề thi và cả tiểu thuyết tài liệu liên quan đến nước Nhật.

Trong trường còn có phòng hướng nghiệp, nếu cần các bạn có thể xuống phòng hướng nghiệp để trao đổi về nghề nghiệp ở Nhật, các khoa ở trường đại học hay những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp. Gần đó là phòng hỗ trợ việc làm, phòng này giúp các bạn tìm việc làm thêm để trang trải phần nào chi phí du học.

 

cơ sở vật chất trường naganuma

Các khóa học của trường

Trường có rất nhiều khóa học để các bạn có thể chọn lựa, trong đó có một số khóa học rất hữu ich cho những bạn mới sang Nhật như khóa học tiếng Nhật để tìm việc làm, khóa tiếng Nhật thương mại. Ngoài ra trường còn có khóa học khác rất hấp dẫn dành cho nhiều cấp độ khác nhau.

 

Học phí của trường Nhật ngữ Naganuma

Các bạn tham khảo học phí của trường theo bảng sau:

 

học phí trường naganuma

 

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.