Trường Nhật ngữ YMCA – Tokyo

Chào mọi người, hôm nay chúng ta lại quay trở lại Tokyo để tới thăm một trường Nhật ngữ khác nhé. Tokyo là thành phố hiện đại bậc nhất ở Nhật Bản và được tới học trong một môi trường năng động như vậy luôn là điều mơ ước của nhiều bạn du học sinh. Ở Tokyo có một lợi thế hơn hẳn những vùng khác là có rất nhiều trường Nhật ngữ và việc làm thêm cho sinh viên nước ngoài, trường hôm nay chúng ta ghé thăm là trường Nhật ngữ YMCA.

trường nhật ngữ YMCA - Tokyo

Giới thiệu trường Nhật ngữ YMCA

Thông tin chung về trường Nhật ngữ YMCA

Tên trường: YMCA Japanese Language School

Địa chỉ: 2-5-5, Sarugaku-cho, Chiyoda-ku, Tokyo, JAPAN, 101-0064

Điện thoại: 03-3233-0615 

FAX: 03-3233-0715
E-mail: ayc@ymcajapan.org

Năm thành lập: năm 1906

Hiệu trưởng: Tazuke Kazuhisa

Số giáo viên: 16

Số học viên: 100 học viên

Website: www.ymcajapan.org

Trường Nhật ngữ YMCA là một trường Nhật ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trong nhiều năm liền trường luôn là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất cả nước, trường có học viên lúc nhiều nhất là 160 người tới từ 11 quốc gia khác nhau. Hàng năm, trường luôn có học viên có thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở mọi cấp độ từ N1 đến N5. Nhiều bạn thắc mắc có khá nhiều trường YMCA ở Fukuoka, Osaka hay Nagoya… Thực ra đây là một trong 16 cơ sở tiếng Nhật ở khắp Nhật Bản và YMCA là tổ chức của thanh thiếu niên quốc tế, tổ chức giáo dục xã hội với tôn giáo chính là đạo thiên chúa(Kito giáo).

Đôi lời từ hiệu trưởng:

Mặc dù trường chúng tôi là một trương nhỏ và chúng tôi chỉ tuyển 100 học sinh một khóa , điều này đảm bảo để có thể thực hiện các hoạt động giáo dục của chúng tôi trong một bầu không khí ấm áp và thân thiện cho học sinh, giáo viên và nhân viên.

Giáo viên và nhân viên đặc biệt chú ý đến cá tính của mỗi học sinh để cho họ để thực hiện ước mơ của mình thông qua nghiên cứu của họ về tiếng Nhật .

Mặc dù chúng tôi tự hào với danh tiếng của chúng tôi là nghiêm khắc trong việc dạy học hàng ngày, chúng tôi muốn chỉ ra rằng đây là sự phản ánh của tình cảm của chúng tôi dành cho sinh viên của trường.”

Hiệu trưởng Tazuke Kazuhisa – trường Nhật ngữ YMCA

Khóa học và học phí:

Trường Nhật ngữ YMCA có hệ thống giáo dục cân bằng giữa nghe nói đọc viết có các học viên chú trọng giao tiếp thực tế và chương trình học bám sát nội dung thi của kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi JLPT.

Tuyển sinh: trường YMCA tuyển sinh du học sinh quốc tế đủ 4 đợt trong năm vào tháng 1, 4, 7, 10 trương ứng với khóa 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng và 2 năm. Ngoài ra trường còn có khóa học 1 năm tuy nhiên khóa học này yêu cầu đầu vào cao hơn so với các khóa học khác, thường cần trìnhđộ từ N3 trở lên. Thời hạn đăng ký nhập học thường cách 4 đến 5 tháng trước và kéo dài trong 3 tháng.

Học phí:

  • 1 năm: 660,000 yên.
  • 1 năm 3 tháng: 800,000 yên.
  • 1 năm 6 tháng: 940,000 yên.
  • 1 năm 9 tháng: 1,080,000 yên.
  • 2 năm: 1,220,000 yên.

Cơ sở vật chất:

Như đã nói ở trên, YMCA là một tổ chức lớn của thanh thiếu niên quốc tế, YMCA có hoạt động tại 119 quốc gia trên toàn thế giới và có cơ sở ở 34 địa điểm trên Nhật Bản. Trong số 34 cơ sở của YMCA có 16 cơ sở đào tạo tiếng Nhật: Tokyo, Fukuoka, Osaka …

Số học viên của các trường Nhật ngữ YMCA không nhiều chỉ khoảng 100 đến 160 học viên tuy nhiên trường vẫn luôn đáp ứng tốt tất cả các điều kiện cơ sở vật chất như phòng học, lớp học, hoạt động ngoại khóa, kĩ năng mềm …. Hàng năm trường có số học sinh đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật với thành tích cao.

Nếu bạn muốn chọn một trường Nhật ngữ uy tín, có bề dày trong giáo dục cũng như cơ sở vật chất đầy đủ thì trường Nhật ngữ YMCA là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Một lợi thế khác là trường có rất nhiều cơ sở, bạn có thể chọn nhiều cơ sở khác nhau trong hệ thống trường YMCA để theo học. Chúc các bạn thành công!

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.