Giới thiệu trường ngôn ngữ Gendai

Vẫn là Tokyo và Shinjuku, hôm nay chúng ta lại tiếp tục hành trình để tìm hiểu về những trường Nhật ngữ tại Tokyo và trường ngày hôm nay chúng ta ghé thăm là trường ngôn ngữ Gendai. Trường nằm ở trung tâm của Shinjuku, gần nhà ga Asagaya và nằm trên đường Waseda – dori Ave nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Xem thêm: Du học ở xứ sở hoa anh đào

trường ngôn ngữ Gendai

Giới thiệu trường ngôn ngữ Gendai (Tokyo)

Thông tin chung về trường ngôn ngữ Gendai

Tên trường: Gendai Japanese Language School – trường ngôn ngữ Gendai

Địa chỉ: 1-25-15 Hon-Amanuma, Suginami-ku, Tokyo 167-0031

Số điện thoại: 03-3399-4366

Fax: 03-5310-5136 

Email: contact@gendai813.com 

Hiệu trưởng: Yoshida Hironobu

Năm thành lập: năm 2001

Số giáo viên: 15 giáo viên

Số sinh viên: 210 sinh viên

Webstie: www.gendai813.com

Điểm nổi bật khi học tại trường Nhật ngữ Gendai là bạn sẽ trau dồi khả năng tiếng Nhật của bạn theo nhu cầu và mục tiêu của mình , thông qua nghiên cứu và hướng dẫn được cung cấp bởi một nhóm có tay nghề cao của giáo viên hướng dẫn . Trong khi điều quan trọng để học ngữ pháp phức tạp và một vốn từ vựng phong phú là , chúng ta đặt trọng tâm vào đúng sử dụng nghiên cứu để phát triển khả năng giao tiếp tuyệt vời . Với lớp học thực hành kết hợp vô số các ví dụ thực tế , bạn sẽ phát triển sức mạnh để suy nghĩ và thể hiện bản thân ở Nhật Bản trong khi bạn có được một sự hiểu biết tốt hơn về văn hóa và phong tục Nhật Bản .

sinh viên trường ngôn ngữ Gendai

Khóa học và học phí

Tuyển sinh: trường ngôn ngữ Gendai tuyển sinh hai đợt một năm vào tháng 4 và tháng 10 tương ứng với khóa 1 năm 6 tháng và khóa 2 năm.

Thời gian học: học viên sau khi nhập học sẽ học 4h/ngày và 5 ngày/tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Thời gian học buổi sáng từ 9h00 đến 12h40, chiều học từ 13h00 đến 16h40.

Khóa học: trường ngôn ngữ Gendai chia các lớp ra làm 3 trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp

  • Lớp sơ cấp: học trong 6 tháng học về cấu trúc cơ bản nghe nói đọc viết và giao tiếp cơ bản. Lớp này học viên sẽ được giới thiệu khoảng 1000 từ mới và 400 từ Kanji.
  • Lớp trung cấp: học từ 6 tháng đến 1 năm. Tập trung nâng cao 4 kĩ năng nghe nói đọc viết đặc biệt chú ý nâng cao trình độ đọc hiểu và tóm tắt lại nội dung cùng giao tiếp hàng ngày. Ở lớp trung cấp học viên sẽ biết khoảng 6000 từ mới và 1000 từ Kanji.
  • Lớp cao cấp: học trong 6 tháng, lớp cao cấp học viên sẽ được nâng cao về khả năng đọc hiểu, thuyết trình, tổ chức …. và khi tốt nghiệp sẽ đủ khả năng thi được bằng N1, N2 tiếng Nhật.

khóa học trường ngôn ngữ Gendai

Học phí:

  • Khóa 1 năm 6 tháng: 1,090,000 yên.
  • Khóa 2 năm: 1,410,000 yên.

Học phí trên đã bao gồm: phí xét duyệt hồ sơ, phí nhập học, học phí, giáo trình và phí cơ sở vật chất.

Học viên học tại trường ngôn ngữ Gendai được trao dồi khả năng tiếng Nhật theo nhu cầu và mục đích của chính mình thông qua nghiên cứu và sự hướng dẫn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Ngoài những thời gian học, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa dành cho du học sinh nhằm tăng sự đoàn kết giữa các sinh viên đồng thời giúp sinh viên hiểu hơn về văn hóa cũng như con người ở Nhật Bản. Thông qua đó giúp cho sinh viên của trường học tiếng Nhật tốt hơn và có nhiều cơ hội tìm việc làm ở Nhật Bản.

Theo mình thấy, đây là một trường với phương châm dạy rất tốt của trường ngôn ngữ Gendai. Học phí không cao và thuận tiện tìm việc làm thêm quanh trường. Nếu đi du học Nhật Bản có lẽ mình sẽ đưa trường ngôn ngữ Gendai vào một trong những trường đáng chọn nhất. Còn bạn thì sao, bạn sẽ chọn trường Nhật ngữ nào cho bản thân.

[2L]

Chia sẻ ngay bài viết này:

facebook twiter pinterest linkedin tumblr reddit-icon

Bài viết liên quan:


Bình luận về bài viết này:

Quay lại đầu trang
© 2015 traumvietnam.com. Design by VietMoz.